Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,861
Đang trực tuyến: 57
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 10/05/2019 07:26:38 AM)
ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP TXCT ĐỨC MINH
Tiếp tục thực hiện chương trình TXCT phục vụ cho kỳ họp HĐND giữa năm 2019, sáng 9.5, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Trần Thị Kiều Hoanh-Phó phòng Biên tập Thời sự Phát thanh –Đài PT-TH Quảng Ngãi; Huỳnh Văn Tố -Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học –Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi và các đại biểu HĐND huyện Mộ Đức gồm ông: Võ Văn Đãi- HUV- Trưởng Công an huyện Mộ Đức; ông Phạm Thanh Bình- Trưởng ban KTXH- HĐND huyện và ông Trần Như Hiệp- Bí thư đảng ủy xã Đức Minh đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Đức Minh.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức đã báo cáo cho bà con cử tri về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn tỉnh, huyện 4 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 8 tháng cuối năm 2019, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, huyện.

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, cử tri mạnh dạn kiến nghị tới đại biểu HĐND 2 cấp nhiều vấn đề cần quan tâm như việc xe chở đất thi công trình dự án KDC Thi Phổ làm hư hỏng hoàn toàn tuyến đường Thi Phổ- Biển Minh Tân Bắc gây khó khăn cho người dân khi lưu thông trên tuyến đường này, đề nghị chính quyền phối hợp với đơn vị thi công khắc phục tình trạng này.

Một vấn đề được cử tri xã Đức Minh bức xúc là Trang trại nuôi heo của ông Võ Hùng nằm sát KDc 24 – thôn Đạm Thủy Nam gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống người dân trong khu vực đề nghi các cấp sớm can thiệp, giải quyết.

Cũng liên quan đến vấn đề môi trường cử tri cho rằng Hố xử lý rác thải nằm trên đồi núi An Hội giáp với địa bàn xã Đức Minh gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước của người dân trong xã. Bênh cạnh đó, việc xử lý bằng phương pháp đốt cháy còn gây cháy rừng keo của người dân trồng gần đó đề nghị chính quyền cần xử lý tình trạng này.

Nhiều cử tri kiến nghị cần quan tâm giải quyết vấn đề đất đai, chế độ xã hội cho người có công….

Sau khi nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri xã Đức Minh, các đồng chí đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã ghi nhận giải trình và hứa sẽ trình lên kỳ họp HĐND huyện và tỉnh trong thời gian tới./.

 

Thu Sương
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu