Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,331,525
Đang trực tuyến: 73
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 11/05/2019 08:23:01 AM)
Sơn Hà: HĐND 3 cấp tiếp xúc với cử tri xã Sơn Thượng.
Sáng ngày 10/5, các vị đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện Sơn Hà gồm: ông Đỗ Văn Cường - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Đặng Minh Thảo - Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, cùng các vị đại biểu HĐND huyện và xã Sơn Thượng đã về tiếp xúc với cử tri xã Sơn Thượng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Sơn Thượng mong muốn các cấp chính quyền quan tâm bê tông hóa các tuyến đường về các thôn Tà Ba, Làng Trang, Bờ Reo - Làng Nưa vì mỗi khi có mưa, các tuyến đường này trở nên lầy lội, học sinh đi học rất khó khăn, các mặt hàng nông sản của người dân không vận chuyển được. Người dân thôn Làng Nưa, Bờ Reo mong muốn Điện lực Sơn Hà sớm xây dựng trạm hạ thế để người dân được sử dụng điện an toàn; Nhà nước hỗ trợ kinh phí xây dựng các đập chứa nước ở thôn Tà Ba, Làng Nưa để người dân có nước để sản xuất; có phương án chia lại đất rừng cho người dân sản xuất. Ngoài ra, cử tri xã Sơn Thượng còn kiến nghị một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách cho người có công và các vấn đề an sinh xã hội.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện, đã trả lời một số kiến nghị của cử tri, đồng thời chỉ đạo cho các ban ngành chuyên môn và chính quyền địa phương trả lời cụ thể từng kiến nghị của cử tri./.

Thanh Vân
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu