Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,331,495
Đang trực tuyến: 46
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 13/05/2019 10:49:59 AM)
Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa
Đại biểu HĐND 2 cấp tại buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ
Chiều ngày 10/05/2019, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ. Về dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các phòng, ban, ngành ở huyện Tư Nghĩa.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng từ đầu năm 2019 đến nay và nhiệm vụ còn lại từ nay đến cuối năm 2019, bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ đã kiến nghị các vấn đề như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Nhân dân còn nhiều bất cập, gây phiền hà cho người dân; đề nghị các cấp các ngành nên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, đường giao thông nông thôn để người dân đi lại thuận tiện trong mùa mưa lũ; tình trạng sạt lở ven sông Vệ ngày càng nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng và tài sản của Nhân dân, đã thế các doanh nghiệp ồ ạt hút cát ở lòng sông càng thêm gây sạt lở, đề nghị các ngành, các cấp cần sớm chấn chỉnh tình trạng này. Một số cử tri bức xúc về tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, rác thải tồn ứ quá lâu, bốc mùi hôi thối, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và mất cảnh quan đô thị, đề nghị các cấp nên sớm có cách giải quyết.

Sau khi nghe ý kiến của bà con cử tri phản ánh, đại biểu HĐND tỉnh và huyện, đại diện chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến của cử tri. Đồng thời, tiếp thu và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Hà My
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu