Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,897
Đang trực tuyến: 86
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 15/05/2019 10:16:19 AM)
HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã cuối cùng ở huyện Sơn Tịnh
Chiều ngày 14/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa- Xã hội HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thái- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Bắc. Đây là xã cuối của huyện Sơn Tịnh, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Bắc đề nghị: Đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng bê tông hóa một tuyến đường từ Quốc lộ 24B đến xóm 2 thôn Minh Mỹ; cần triển khai xây dựng và phát huy hiệu quả của cụm công nghiệp Tịnh Bắc, tránh bỏ không lâu ngày gây bức xúc trong nhân dân; thực hiện việc tu sửa các công trình giao thông cần đảm bảo chất lượng; cần ngăn chặn các loại xe ô tô vận chuyển keo trên tuyến Ba Gia- An Điềm làm ảnh hưởng đến môi trường đảm bảo cho bà con, học sinh đi lại trên tuyến đường; Nhà nước cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cũng như đầu tư, hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng để xã đạt nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu; cần quan tâm mở rộng các mô hình sản xuất theo hướng hàng hóa, nhất là các mô hình tập thể có hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân; cần giải quyết kịp thời các vụ tranh chấp đất đai.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tịnh Bắc đã được đại biểu HĐND các cấp đã trả lời trực tiếp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Ngoài ra, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng tổng hợp các kiến nghị của cử tri để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết./.

Thu Phượng- Đức Văn
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu