Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,896
Đang trực tuyến: 85
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
(Đăng lúc: 15/05/2019 10:16:19 AM)
Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Ninh
Sáng ngày 14.5, ông Trần Em - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri nêu ý kiến liên quan đến một số vấn đề tại địa phương như: việc giải quyết hồ sơ đề nghị hưởng chế độ mai táng phí còn chậm; một số tuyến đường trên địa bàn đã xuống cấp, đề nghị các cấp có kế hoạch duy tu, sửa chữa; cần quan tâm đầu tư xây dựng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi. Một số hộ dân ở thôn Vĩnh Bình đề nghị tỉnh, huyện quan tâm đầu tư hệ thống nước sinh hoạt cho người dân vì mùa nắng nóng, khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu nước; tuyến mương từ cầu số 18 đi mương tre thôn An Ninh thi công quá chậm, làm ảnh hưởng đến sản xuất của người dân...

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Phổ Ninh đã được lãnh đạo UBND huyện, xã và các phòng ban liên quan trả lời, làm rõ. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đã ghi nhận, tổng hợp để đề nghị các cấp ngành chức năng xem xét, giải quyết và có ý kiến trả lời sớm nhất cho cử tri.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu