Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,876
Đang trực tuyến: 70
 
Hội đồng nhân dân >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 15/05/2019 10:16:19 AM)
Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND các cấp tại xã Sơn Liên, huyện Sơn Tây
Đại biểu Nguyễn Thị Phương Thảo báo cáo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2019, HĐND tỉnh khóa XII, ngày 08/5/2019, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Đinh Quang Ven - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Liên. Hội nghị tiếp xúc cử tri có sự tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tây và các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo xã Sơn Liên và đông đảo bà con cử tri của xã.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu mở đầu báo cáo với cử tri những nét lớn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, hoạt động của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh 4 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ còn lại của 06 tháng đầu năm 2019, kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XII và dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh. Sau khi nghe báo cáo, Cử tri xã Sơn Liên đồng tình nhất trí cao với những chính sách, cơ chế mà tỉnh đang hướng đến và thực thi.

 

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Bên cạnh những ưu điểm đó, các cử tri đã nêu nhiều ý kiến liên quan đến các nội dung: đề nghị hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho trẻ em bị suy dinh dưỡng; chọn đúng giống quế Trà Bồng phân phối cho các hộ dân; cần làm đường phải có bãi thải, theo thiết kế; đầu tư, mở rộng hệ thống đường, cầu đến khu vực canh tác, sản xuất; hướng dẫn người dân thực hiện canh tác có hiệu quả trên quỹ đất của mình; về việc hỗ trợ nông cụ để tăng gia sản xuất.

Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri; trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện, xã đã được các cơ quan chuyên môn cấp huyện, cấp xã kịp thời kiểm tra và giải quyết theo thẩm quyền./.

 

 

D.K
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu