Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,282,689
Đang trực tuyến: 49
 
Tin tức - sự kiện >> Trao đổi - Học tập
(Đăng lúc: 17/05/2019 08:10:27 AM)
Sơn Tịnh thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 năm 2019
Lãnh đạo huyện thăm chùa Kim Liên xã Tịnh Giang
Trong ngày 16/5/2019, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh do đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đi thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 năm 2019.

Đoàn đã đến thăm chùa Kim Liên xã Tịnh Giang; chùa Long Quang xã Tịnh Sơn và chùa Hòa Long, Thiền Quang xã Tịnh Hà. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ đạo Phật tử đối với sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của huyện; chúc sức khỏe trụ trì và mong muốn nhà chùa cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho nhân dân, tiếp tục vận động quý tăng ni, đạo hữu tham gia các hoạt động nhằm xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp. Các Trụ trì chùa trên địa bàn huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã trong thời gian qua đối với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn nói chung và đối với Phật giáo nói riêng. Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền và ngành chức năng của huyện, xã tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để đồng bào Phật giáo tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563.

Trong dịp này, huyện Sơn Tịnh thăm 14 chùa ở 6 xã trên địa bàn huyện gồm 14 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng từ nguồn ngân sách của huyện.

 

Thu Phượng- Kim Cúc
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu