Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,934
Đang trực tuyến: 116
 
Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
(Đăng lúc: 20/06/2019 11:44:35 PM)
Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thăm Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng ngày 20/6/2019, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đại diện cho Thường trực HĐND tỉnh đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Quảng Ngãi.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo đã đại diện cho Thường trực HĐND tỉnh trao quà và chúc mừng các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời mong muốn rằng với vai trò, trách nhiệm của mình, các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh trong thời gian đến tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Thăm Báo Quảng Ngãi

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực HĐND tỉnh trong thời gian quan đã tạo điều kiện, hỗ trợ các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo có môi trường hoạt động nghiệp vụ thuận lợi. Với nhiệm vụ được giao, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phấn đầu ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả và bạn đọc./.

 

V.D
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu