Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,333,910
Đang trực tuyến: 97
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 24/06/2019 09:06:51 AM)
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Châu
Sáng ngày 18.6, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội và bà Đinh Thị Hồng Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Châu (Đức Phổ).

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe bà Đinh Thị Phương Lan thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XIV và tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thời gian qua, cử tri tham dự nêu một số vướng mắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân như: Nhiều hộ dân xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh; Nhà nước cần nâng mức kinh phí thờ cúng liệt sỹ đối với thân nhân thứ yếu; việc giải quyết chế độ chính sách cho người có công còn bất cập; cơ quan chức năng cần ngăn chặn tình trạng xe ô tô đậu đỗ tại khu vực Cầu Lỗ, giáp ranh giữa xã Phổ Châu và Phổ Thạnh vào ban đêm để hạn chế xảy ra tai nạn giao thông. Cử tri thôn Tấn Lộc cho rằng, ngành đường sắt cần mở rộng điểm giao nhau với đường ngang để thuận lợi cho việc đi lại sản xuất; đơn vị chức năng cần thu gom và tiêu hủy rác thải để hạn chế ô nhiễm môi trường...

Thông qua buổi tiếp xúc, đại diện các cấp, ngành chức năng đã trả lời một số ý kiến của cử tri địa phương. Đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận một số kiến nghị của cử tri tham dự để chuyển đến đơn vị chức năng xem xét, giải quyết.

Chiều cùng ngày, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã tiếp xúc cử tri tại xã Phổ An và Phổ Quang, huyện Đức Phổ.

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu