Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,785,122
Đang trực tuyến: 88
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
(Đăng lúc: 26/06/2020 09:28:32 AM)
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri thị xã Đức Phổ
Sáng ngày 25/6/2020, tại hội trường Nhà Văn hóa phường Phổ Vinh, Đoàn đại biểu Quốc hội gồm đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương và đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã về tiếp xúc với cử tri thị xã Đức Phổ.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri thị xã Đức Phổ bày tỏ sự tán thành và vui mừng trước những kết quả mà Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV đã đạt được, đồng thời kiến nghị lên các cấp một số vấn đề nổi bật như: Nhà nước và Doanh nghiệp cần hỗ trợ người dân trong việc hướng dẫn kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp cũng như tìm đầu ra cho nông sản; một số bất cập trong việc giải quyết hồ sơ cho người có công; thủ tục gia hạn giấy quyền sử dụng đất đã hết hạn rất phức tạp và chi phí quá cao. Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị nên quan tâm đầu tư kiên cố hóa những đoạn còn lại của bờ kè sông Lò Bó và đê Đồng Bụp để đảm bảo an toàn cho người dân và hoa màu trong mùa mưa lũ. Nêu ý kiến liên quan đến tuyến đường tránh Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn thị xã Đức Phổ, nhiều cử tri kiến nghị cần phải nhanh chóng xây dựng hệ thống điện chiếu sáng trên tuyến đường này để hạn chế tình trạng tai nạn giao thông xảy ra khá nhiều như hiện nay.

Thông qua buổi tiếp xúc, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan ở tỉnh, lãnh đạo thị xã Đức Phổ và các xã, phường liên quan đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đoàn đại biểu Quốc hội cũng ghi nhận các ý kiến còn lại, gửi đến các cơ quan liên quan để có câu trả lời sớm nhất cho cử tri.

 

Thúy Yến
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu