Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,173,397
Đang trực tuyến: 92
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp công dân & xử lý đơn thư KN,TC
(Đăng lúc: 04/09/2014 08:37:17 AM)
Đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2014
Ảnh: Đại biểu Đinh Thị Phương Lan chủ trì tiếp công dân.
Ngày 03/9/2014, tại Trụ sở tiếp công dân của tỉnh, bà Đinh Thị Phương Lan, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 8/2014 để nghe công dân phản ảnh, kiến nghị, trình bày yêu cầu và xem xét, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Tham dự ngày tiếp công dân có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Trong kỳ này, có 15 lượt công dân đến phản ánh, kiến nghị, gửi đơn, thư khiếu nại và yêu cầu Đoàn ĐBQH tỉnh xem xét, đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Sau khi nghe công dân trình bày nội dung các sự việc, vụ việc, dưới sự chủ trì của bà Đinh Thị Phương Lan, đại diện các cơ quan chức năng đã lần lượt giải thích từng nội dung, các quy định của pháp luật liên quan đến nội dung kiến nghị, yêu cầu của công dân; hướng dẫn rõ hơn về quy trình tiếp công dân để thực hiện việc khiếu nại, giải quyết khiếu nại đúng pháp luật. Đại biểu Đinh Thị Phương Lan đã trao đổi, giải thích từng vấn đề, ghi nhận các ý kiến phản ánh xác đáng và tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo đủ điều kiện, tiếp tục nghiên cứu thêm hồ sơ để có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

Vũ Hòa
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu