Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2,392,099
Đang trực tuyến: 122
 
Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
(Đăng lúc: 08/10/2021 10:25:57 AM)
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc
Cử tri xã Tịnh Bắc kiến nghị cần kiểm tra, rà soát lại các hệ thống thoát nước trên địa bàn xã
Chiều ngày 07/10/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi gồm Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Thanh An; Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Na; Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Bắc kiến nghị cần sớm đầu tư xây dựng bệnh viện tuyến huyện tại huyện Sơn Tịnh mới để nhân dân đi lại thuận tiện hơn trong việc khám, chữa bệnh. Cần kiểm tra, rà soát lại các hệ thống thoát nước trên địa bàn xã để có phương án xử lý, tránh tình trạng ngập nước tại một số đoạn đường và tràn vào nhà dân, đảm bảo đời sống sinh hoạt cho nhân dân. Cần đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho toàn dân để người dân sớm trở lại với cuộc sống bình thường.

Cử tri xã Tịnh Bắc còn kiến nghị cần quản lý chặt chẽ những người từ vùng dịch trở về địa phương nhằm tránh tình trạng lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng. Cần quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng hệ thống kênh mương để đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất trong nông nghiệp; tiếp tục đầu tư xi măng để nhân dân có điều kiện làm đường bê tông giao thông nông thôn; giải quyết các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng. Tăng cường hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng,…

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã đã giải trình, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Kim Cúc
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu