Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,173,390
Đang trực tuyến: 85
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp công dân & xử lý đơn thư KN,TC
(Đăng lúc: 01/10/2014 03:01:36 PM)
Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp công dân định kỳ
Quang cảnh buổi tiếp công dân.
Ngày 30.9.2014, tại Trụ sở tiếp công dân của tỉnh, ông Trịnh Đình Thạch, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9.2014 để nghe trình bày, kiến nghị, yêu cầu của công dân, xem xét, tiếp nhận đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Tham dự tiếp công dân với Đoàn  đại biểu Quốc hội có đại diện Thường trực HĐND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Trong ngày tiếp dân kỳ này, có 15 lượt công dân đến phản ánh, kiến nghị, yêu cầu và gửi đơn, thư khiếu nại, yêu cầu Đoàn ĐBQH tỉnh xem xét, đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Sau khi nghe công dân trình bày nội dung các sự việc, vụ việc, dưới sự điều hành của ông Trịnh Đình Thạch, lần lượt đại diện các cơ quan chức năng đã giải thích các quy định của pháp luật liên quan đến nội dung kiến nghị, yêu cầu của công dân; nêu rõ quy trình tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn, thư để giải quyết khiếu nại, tố cáo đúng pháp luật. Đại biểu Trịnh Đình Thạch đã trao đổi, giải thích từng vấn đề, ghi nhận các ý kiến phản ánh xác đáng và tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo đủ điều kiện, tiếp tục nghiên cứu thêm hồ sơ để có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

 

Vũ Hòa
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu