Chiều 02/7/2018, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp thẩm tra lĩnh vực nội chính, tổ chức nhà nước và quốc phòng, an ninh trong Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2018. Cùng dự có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Trưởng đoàn Hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh.
04-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 03/7, Thường trực HĐND huyện Sơn Tây tổ chức Hội nghị trực báo 6 tháng đầu năm 2018 giữa Thường trực HĐND huyện với các Ban HĐND huyện, Tổ đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã trên địa bàn huyện nhằm đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Trương Văn Do - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
04-07-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 27/6/2018, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh chủ trì cuộc họp báo, đài để thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2018) HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, với thời gian, địa điểm và dự kiến nội dung, chương trình như sau:
27-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 20/6/2018, Ủy viên thường trực, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai của Tòa án nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân cấp huyện giai đoạn 2015- 2017. Tham gia họp có đại diện UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường.
21-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 18/6/2018, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên cùng chủ trì Hội nghị trực báo Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố 6 tháng đầu năm 2018. Dự Hội nghị trực báo có Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Tổ Trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thành phố.
19-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13/6/2018 Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức khảo sát dự án công viên cây xanh kết hợp dịch vụ văn hóa, thể thao đa năng do Công ty Tiến Hưng đầu tư tại phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi. Tham dự buổi khảo sát có ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh đại diện các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, UBND thành phố Quảng Ngãi. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng ban Kinh tế Ngân sách chủ trì buổi làm việc.
13-06-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát tình hình thực hiện công tác nâng cao chất lượng giáo dục tại các huyện miền núi của tỉnh, chiều ngày 11/6/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện các trường THPT tại các huyện miền núi về tình hình chất lượng giáo dục tại các huyện miền núi của tỉnh.
11-06-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình giám sát tình hình thực hiện công tác nâng cao chất lượng giáo dục tại các huyện miền núi của tỉnh, ngày 08/6/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số trường học trên địa bàn xã Sơn Hạ và làm việc với lãnh đạo UBND xã Sơn Hạ, lãnh đạo UBND huyện Sơn Hà.
11-06-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 06/6/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã làm việc với lãnh đạo UBND xã Trà Phú, lãnh đạo UBND huyện Trà Bồng và một số trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số trường học trên địa bàn.
07-06-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 05/6/2018, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh giám sát tình hình thực hiện công tác nâng cao chất lượng giáo dục tại huyện Tây Trà. Đoàn giám sát đã làm việc với lãnh đạo UBND xã Trà Lãnh, lãnh đạo UBND huyện Tây Trà và một số trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số trường học trên địa bàn.
07-06-2018  |  Xem chi tiết