Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 17/5/2019, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu –Trưởng Ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Quảng Ngãi về nội dung việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân trong công tác thu hồi, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, định canh khi thu hồi đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế, xã hội và quốc phòng, an ninh, giai đoạn 2017 - 2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố và các phòng, ban, Chủ tịch UBND một số xã, phường của thành phố Quảng Ngãi.
20-05-2019  |  Xem chi tiết
Thực hiện Chương trình giám sát năm 2019, sáng ngày 16/5/2019, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Sơn Tây về nội dung việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân trong công tác thu hồi, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, định canh khi thu hồi đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế, xã hội và quốc phòng, an ninh, giai đoạn 2017 - 2018.
17-05-2019  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2019, HĐND tỉnh khóa XII, ngày 08/5/2019, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Đinh Quang Ven - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Liên. Hội nghị tiếp xúc cử tri có sự tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tây và các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo xã Sơn Liên và đông đảo bà con cử tri của xã.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13.5, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với cử ti xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2019, HĐND tỉnh khóa XII, ngày 06/5/2019 các đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, ông Đinh Quang Ven - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Màu và xã Sơn Tân. Hội nghị tiếp xúc cử tri có sự tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tây và các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo xã Sơn Màu, xã Sơn Tân và đông đảo bà con cử tri của xã.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14.5, HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Vinh huyện Đức Phổ.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 7/5/2019, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính và Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XII tại huyện Nghĩa Hành về tiếp xúc với cử tri xã Hành Đức.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26/04/2019, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” & “Ngày hội công nhân” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IX – năm 2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng. Dự lễ có Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Trần Quang Tòa, Đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh, thành viên Ban tổ chức Tháng công nhân, cán bộ Công đoàn các cơ sở và hơn 500 đoàn viên-thanh niên trên địa bàn.
03-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 22/4/2019, tại huyện đảo Lý Sơn, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với nội dung “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân”. Dự hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển; Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Ban Tổ chức Trung ương Trần Văn Túy; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân; đại diện các Bộ, ngành Trung ương, Thường trực, các Ban, Văn phòng HĐND của 12 tỉnh, thành khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Ngãi, các tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND các huyện, thành phố và lãnh đạo huyện Lý Sơn.
24-04-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 18/4/2019, Hội nghị lần thứ 15 của Tỉnh ủy Quảng Ngãi khóa XIX đã bầu đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020
19-04-2019  |  Xem chi tiết