Sáng (05/3/2018), trong không khí rộn ràng ngày hội giao quân, các địa phương trên địa bàn tỉnh long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2018. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ dự giao quân tại thành phố Quảng Ngãi, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân dự lễ giao quân tại huyện Trà Bồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh dự Lễ giao quân tại huyện Ba Tơ; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo UBND tỉnh tham dự Lễ giao nhận quân tại một số địa phương còn lại trên địa bàn tỉnh.
05-03-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 21/02/2018, đồng chí Trần Ngọc Căng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng chủ trì cuộc họp giao ban đầu năm để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
22-02-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 13/02/2018, Tỉnh ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa và tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Ngãi ở xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa.
13-02-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 12/02/2018, tại Công viên Ba Tơ của thành phố Quảng Ngãi, Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố tổ chức Lễ khai trương trưng bày hoa, cây cảnh Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Tết quê hương - Xuân yêu thương”. Đến dự lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Đặng Ngọc Dũng, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Tấn Hoàng, lãnh đạo Sở Tài chính và các cơ quan, hội đoàn thể của thành phố.
12-02-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện Chương trình công tác của Ban Kinh tế - Ngân sách năm 2018, chiều ngày 07/02/2018, Ban Kinh tế - Ngân sách tổ chức họp thông qua Quyết định, Kế hoạch và Đề cương giám sát việc thực hiện các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự cuộc họp có Trưởng, Phó trưởng và các Ủy viên Ban Kinh tế - Ngân sách; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở Xây dựng, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Tư Nghĩa, UBND thành phố Quảng Ngãi.
08-02-2018  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 06/2/2018, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết 4 gia đình người có công với cách mạng và 2 gia đình là hộ nghèo trên địa bàn huyện Tây Trà. Tham gia cùng Đoàn có Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Thị Phương Hoa.
07-02-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 31/01, lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, Trần Ngọc Căng - Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh, Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng đã có buổi gặp mặt, đối thoại với hơn 80 doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh; tham gia buổi gặp mặt còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố.
31-01-2018  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Tơ và Minh Long. Tham gia Đoàn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện.
31-01-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình trao tặng 2.000 suất quà Tết cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi xuân Mậu Tuất 2018, các đồng chí trong Thường trực, các Ban HĐND tỉnh đã về thăm, tặng quà Tết cho bà con nghèo ở huyện Mộ Đức, Nghĩa Hành, Bình Sơn, Minh Long, Sơn Tây.
29-01-2018  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Thường trực HĐND tỉnh đi thăm và tặng quà một số cơ quan, đơn vị, gồm: Hội người mù tỉnh, Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục cộng đồng, Báo Quảng Ngãi...
25-01-2018  |  Xem chi tiết