Sáng ngày 04/01/2019 Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức khai trương Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Nội vụ, đ/c Nguyễn Thanh Quang, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh, Đ/c Võ Phiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đ/c Trần Hòa Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.
04-01-2019  |  Xem chi tiết
Ngày 02/01/2019 Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 01/KH-HĐND về Kế hoạch công tác của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi năm 2019. Ban biên tập xin đăng toàn văn Kế hoạch như sau:
03-01-2019  |  Xem chi tiết
Ngày 21/12/2018, HĐND tỉnh ban hành thông báo kết luận phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XII. Đây là một trong những nội dung tiếp tục đổi mới trong phương thức hoạt động nói chung và hoạt động chất vấn nói riêng của HĐND tỉnh. Ngay sau phiên chất vấn tại kỳ họp, HĐND tỉnh thông báo kết luận tại phiên chất vấn trên Báo Quảng Ngãi và Đài phát thanh truyền hình tỉnh để cử tri và nhân dân theo dõi và giám sát.
21-12-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 13/12/2018 kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XII bước vào phiên bế mạc. Phát biểu bế mạc Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh các nhiệm vụ và giải pháp cần tập trung thực hiện gồm:
14-12-2018  |  Xem chi tiết
Sau 1 ngày làm việc tích cực, cuối giờ chiều nay ngày 12/12/2018 Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu kết luận phiên họp chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp lần thứ 12.
12-12-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/12/2018, HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XII. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thứ Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, UBNTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng tại địa phương.
11-12-2018  |  Xem chi tiết
Theo chương trình kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, sáng 11-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đã có bài phát biểu tại kỳ họp. Sau khi điểm lại tình hình kinh tế - xã hội an ninh quốc phòng năm 2018 của tỉnh đã đạt được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh xác định một số giải pháp quan trọng cần phải tích cực triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 như sau:
11-12-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch làm việc theo giấy mời số 94/GM-HĐND của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh về việc tổ chức họp thẩm tra các nội dung được UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại Kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 (Kỳ họp thứ 12), chiều ngày 03 và ngày 04/12/2018, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp thẩm tra các nội dung được UBND tỉnh trình HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 12 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2018). Cuộc họp do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì với sự tham gia của đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Võ Phiên - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng, ban chuyên trách của các Sở: Tài Nguyên và Môi trường, Tư pháp, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Cục thuế tỉnh, Cục Hải quan tỉnh và Lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên trách của Văn phòng HĐND tỉnh, UBND tỉnh.
05-12-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện Thông báo số 59/TB-ĐGS ngày 15/11/2018 của HĐND tỉnh về lịch giám sát việc sử dụng nguồn bổ sung có mục tiêu từ ngân sách tỉnh cho ngân sách cấp huyện và nguồn dự phòng ngân sách cấp huyện từ năm 2015 – 2017, ngày 27/11/2018, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Nguyễn Thị Phương Thảo làm trưởng đoàn đã tổ chức làm việc với Sở Tài chính, đại diện lãnh đạo UBND và Phòng Tài chính - Kế hoạch của UBND các huyện Bình Sơn, Nghĩa Hành, Thành phố Quảng Ngãi, Mộ Đức, Đức Phổ, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh; Lãnh đạo các phòng, chuyên viên chuyên trách của Sở Tài chính và Văn phòng HĐND tỉnh.
29-11-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 26.11, đại biểu Phạm Thị Thu Trang, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh cùng đại biểu Đinh Thị Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh về tiếp xúc cử tri xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức.
28-11-2018  |  Xem chi tiết