Ngày 27/11/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp để tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp lần thứ 12, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Nguyễn Cao Phúc, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, các Hội đồng tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban ngành, địa phương tham dự.
27-11-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 20/11/2018, tại trụ sở Ban tiếp công dân của tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2018. Tham dự buổi tiếp công dân có Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Phan Đặng Nhân Ái; Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Trần Văn Luật, Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Phong, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Lê Chí Phương, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Quảng Ngãi, UBND huyện Nghĩa Hành và UBND xã Hành Dũng.
22-11-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 16/11/2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát tình hình đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và việc thực hiện nhiệm vụ của các trạm y tế trên địa bàn tỉnh từ năm 2013-2017. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo và thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, Trưởng, Phó Ban chuyên trách các Ban HĐND tỉnh và đại diện Sở Y tế, Sở Nội Vụ.
20-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 13/11/2018, UBND tỉnh tổ chức họp để cho ý kiến đối với Đề án Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách chế độ công vụ, công chức; Đề án sắp xếp, sáp nhập, kiện toàn thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh và Kế hoạch giao biên chế công chức cho các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước tỉnh Quảng Ngãi năm 2019. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng chủ trì họp; tham dự họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng; Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.
15-11-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 09/11/2018, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên cùng chủ trì Hội nghị trực báo Thường trực HĐND tỉnh với Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thành phố, nhằm đánh giá kết quả quả hoạt động của HĐND, Thường trực, các Ban, Tổ đại biểu của HĐND tỉnh, HĐND huyện trong năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
10-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 6/11/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng và Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính chủ trì cuộc họp UBND tỉnh để đánh giá kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và đề ra một số chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019. Dự cuộc họp có Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo các huyện, thành phố
07-11-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 5.11, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm, tặng quà một số hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Trà Bồng, nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Cùng đi có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa và lãnh đạo huyện Trà Bồng.
06-11-2018  |  Xem chi tiết
Trong phiên thảo luận sáng ngày 02/11 tại tổ về phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì và tham gia thảo luận một số vấn đề quan trọng.
03-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 31/10/2018, UBND tỉnh tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh lần thứ VIII, giai đoạn 2013- 2018. Tham dự Đại hội có Đại tá Dương Hoàng Toán- Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa, đại biểu Sư đoàn 320 Quân đoàn 3, Sư 307 Quân khu 5, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Hơn, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ngô Thanh Trang, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.
31-10-2018  |  Xem chi tiết
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2018) để báo cáo HĐND tỉnh tại kỳ họp cuối năm 2018, ngày 29/10/2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì, phối hợp với các Ban HĐND tỉnh tổ chức đi khảo sát thực tế và làm việc với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bảo tàng tổng hợp tỉnh, Công ty Đầu tư Phát triển Đoàn Ánh Dương về tình hình thực hiện ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh liên quan đến xã hội hóa tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh.
31-10-2018  |  Xem chi tiết