Chiều 5.11, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm, tặng quà một số hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Trà Bồng, nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Cùng đi có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa và lãnh đạo huyện Trà Bồng.
06-11-2018  |  Xem chi tiết
Trong phiên thảo luận sáng ngày 02/11 tại tổ về phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì và tham gia thảo luận một số vấn đề quan trọng.
03-11-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 31/10/2018, UBND tỉnh tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh lần thứ VIII, giai đoạn 2013- 2018. Tham dự Đại hội có Đại tá Dương Hoàng Toán- Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa, đại biểu Sư đoàn 320 Quân đoàn 3, Sư 307 Quân khu 5, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Hơn, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ngô Thanh Trang, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.
31-10-2018  |  Xem chi tiết
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2018) để báo cáo HĐND tỉnh tại kỳ họp cuối năm 2018, ngày 29/10/2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì, phối hợp với các Ban HĐND tỉnh tổ chức đi khảo sát thực tế và làm việc với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bảo tàng tổng hợp tỉnh, Công ty Đầu tư Phát triển Đoàn Ánh Dương về tình hình thực hiện ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh liên quan đến xã hội hóa tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh.
31-10-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 26/10/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Y tế về tình hình đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và việc thực hiện nhiệm vụ của các trạm y tế trên địa bàn tỉnh từ năm 2013-2017.
31-10-2018  |  Xem chi tiết
Sau 01 buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 11 của HĐND tỉnh khóa XII đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. ​Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh đã thảo luận, biểu quyết thông qua 2 Nghị quyết, làm cơ sở cho UBND tỉnh và các sở ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện.
26-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 26-10-2018, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ 11- kỳ họp bất thường để xem xét, quyết định về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020 và quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm B, nhóm C trọng điểm. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Tăng Bính, Đặng Ngọc Dũng, Phạm Trường Thọ; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh.​Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì, điều hành kỳ họp.
26-10-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện giám sát về tình hình đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và việc thực hiện nhiệm vụ của các trạm y tế trên địa bàn tỉnh từ năm 2013-2017, ngày 17/10/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh gồm: Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban VH-XH, Ông Lê Hồng Vinh - Phó trưởng Ban VH-XH, Ông Đỗ Văn Cường - Phó trưởng Ban Dân tộc đã đi kiểm tra thực tế tại một số trạm y tế xã trên địa bàn huyện Trà Bồng.
21-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 12/10, tại thành phố Kon Tum, Ban Công tác đại biểu - Ủy ban Thường vụ Quốc hội phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tiếp xúc cử tri và hoạt động giám sát đối với việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri”.
14-10-2018  |  Xem chi tiết
Sau 01 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. ​Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh đã thảo luận, biểu quyết thông qua 10 Nghị quyết, làm cơ sở cho UBND tỉnh và các sở ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện.
14-10-2018  |  Xem chi tiết