Ngày 26/10/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Y tế về tình hình đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và việc thực hiện nhiệm vụ của các trạm y tế trên địa bàn tỉnh từ năm 2013-2017.
31-10-2018  |  Xem chi tiết
Sau 01 buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 11 của HĐND tỉnh khóa XII đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. ​Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh đã thảo luận, biểu quyết thông qua 2 Nghị quyết, làm cơ sở cho UBND tỉnh và các sở ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện.
26-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 26-10-2018, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ 11- kỳ họp bất thường để xem xét, quyết định về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020 và quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm B, nhóm C trọng điểm. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Tăng Bính, Đặng Ngọc Dũng, Phạm Trường Thọ; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh.​Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì, điều hành kỳ họp.
26-10-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện giám sát về tình hình đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và việc thực hiện nhiệm vụ của các trạm y tế trên địa bàn tỉnh từ năm 2013-2017, ngày 17/10/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh gồm: Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban VH-XH, Ông Lê Hồng Vinh - Phó trưởng Ban VH-XH, Ông Đỗ Văn Cường - Phó trưởng Ban Dân tộc đã đi kiểm tra thực tế tại một số trạm y tế xã trên địa bàn huyện Trà Bồng.
21-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 12/10, tại thành phố Kon Tum, Ban Công tác đại biểu - Ủy ban Thường vụ Quốc hội phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tiếp xúc cử tri và hoạt động giám sát đối với việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri”.
14-10-2018  |  Xem chi tiết
Sau 01 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. ​Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh đã thảo luận, biểu quyết thông qua 10 Nghị quyết, làm cơ sở cho UBND tỉnh và các sở ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện.
14-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 10/10/2018, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) để cho ý kiến, thông qua một số nội dung UBND tỉnh trình thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh. Dự kỳ họp có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Đặng Ngọc Dũng, Phạm Trường Thọ; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và 45/55 đại biểu HĐND tỉnh. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì, điều hành kỳ họp.
10-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 05/10, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đinh Thị Mai Sinh - Chủ tịch HĐND huyện Minh Long đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Môn. Tham dự của đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Minh Long và các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã Long Môn và đông đảo bà con cử tri của xã.
05-10-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 02/10 và sáng 03/10/2018 Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp thẩm tra các dự thảo Nghị quyết do UBND tỉnh trình HĐND tỉnh thông qua tại Kỳ họp 10. Tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng, phó chuyên trách và các ủy viên Ban Kinh tế - Ngân sách, lãnh đạo chuyên trách Ban Pháp chế và Ban Văn hóa Xã hội, đại diện lãnh đạo các Sở: Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp và chuyên viên Phòng Tổng hợp Văn phòng HĐND tỉnh.
04-10-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 28-9, tại huyện đảo Lý Sơn, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và bà Phạm Thị Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn - đại biểu HĐND tỉnh tại Lý Sơn cùng các đại biểu HĐND huyện và xã đã có 2 buổi tiếp xúc với và con cử tri xã An Vĩnh và xã An Hải.
28-09-2018  |  Xem chi tiết