Ngày 26.9, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do ông Đỗ Văn Cường – Phó trưởng Ban làm trưởng đoàn đã đi giám sát việc thực hiện các dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây.
27-09-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 21/9/2018, Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018- 2023. Dự Đại hội có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy, các sở ngành chức năng của tỉnh, UBND các huyện, thành phố và 258 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 165.500 hội viên Hội nông dân trong toàn tỉnh.
25-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 21/9, tại Hội trường Bộ Công an (thành phố Hà Nội), Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị trực tuyến chuyên đề về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng. Tại điểm cầu trực tuyến của Công an tỉnh Quảng Ngãi có Đại tá Võ Đức Nguyện - Phó Giám đốc Công an tỉnh; UVTT - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, đại diện một số sở, ngành liên quan và các huyện, thành phố trong tỉnh.
25-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 18/9/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Y tế về việc thực hiện chính sách thu hút, ưu đãi nguồn nhân lực chất lượng cao đến công tác, làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi theo Nghị quyết số 04/2013/NQ-HĐND ngày 13/3/2013 và Nghị quyết số 22/2016/NQ-HĐND ngày 30/9/2016 của HĐND tỉnh. Tham gia Đoàn giám sát có Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa, đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh - Ủy viên Ban Pháp chế, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Trần Văn Luật và đại diện Sở Nội vụ.
19-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 14/9/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018 tại Sở Giao thông vận tải tỉnh. Tham gia cùng Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, đại diện Công an tỉnh, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.
17-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 13/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch làm Tổ trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát công tác bảo vệ môi trường Nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp Quảng Phú của Công ty QISC và một số nhà máy ở Khu công nghiệp Quảng Phú - Tp Quảng Ngãi
15-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 12/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách làm Tổ trưởng cùng các đồng chí: Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế, Lê Hồng Vinh - Phó Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Quảng Phú - Tp Quảng Ngãi.
15-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 13/9/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018 tại Công an tỉnh. Tham gia cùng Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.
14-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 11/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách làm Tổ trưởng cùng các đồng chí: Trần Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Lê Hồng Vinh - Phó Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện Công an tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số nhà máy sản xuất tại Phân khu công nghiệp Sài Gòn - Dung Quất ở huyện Bình Sơn.
13-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, 2 ngày 06 và, 07/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí: Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Nguyễn Thị Phương Thảo –Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số công ty, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện Bình Sơn
09-09-2018  |  Xem chi tiết