Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 12/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách làm Tổ trưởng cùng các đồng chí: Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế, Lê Hồng Vinh - Phó Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Quảng Phú - Tp Quảng Ngãi.
15-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 13/9/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu – Trưởng Ban làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018 tại Công an tỉnh. Tham gia cùng Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.
14-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 11/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách làm Tổ trưởng cùng các đồng chí: Trần Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Lê Hồng Vinh - Phó Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện Công an tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số nhà máy sản xuất tại Phân khu công nghiệp Sài Gòn - Dung Quất ở huyện Bình Sơn.
13-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, 2 ngày 06 và, 07/9/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí: Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Nguyễn Thị Phương Thảo –Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số công ty, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện Bình Sơn
09-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 4/9/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Đức Phổ về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 5/9/2018, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức buổi làm việc với UBND tỉnh để thống nhất chương trình kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016- 2021. Chủ trì cuộc họp đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ; Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa, Trưởng, Phó các Ban HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 28/8/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với Phó trưởng Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội Lê Hồng Vinh, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện Nghĩa Hành
30-08-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 27.8, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu -Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát về thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Quảng Ngãi; tham gia Đoàn giám sát có Phó Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó Ban Văn hóa – Xã hội Lê Hồng Vinh, đại diện Công an tỉnh, sở Tài nguyên và Môi trường và một số tổ chức, cá nhân có liên quan.
28-08-2018  |  Xem chi tiết
Tối 19/8/2018, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Ban Tổ chức Đại hội TDTT đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VI - năm 2018. Dự lễ có ông Phạm Văn Tuấn- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các Ban, Đảng của Tỉnh ủy, các sở ngành chức năng của tỉnh, UBND các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên và hơn 3.000 vận động viên, cùng cán bộ, chiến sĩ, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
21-08-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/8/2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp để lấy ý kiến tham gia cho Dự án Đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc. Tham dự cuộc họp có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và thành phố Quảng Ngãi.
14-08-2018  |  Xem chi tiết