Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 4/9/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Đức Phổ về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 5/9/2018, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức buổi làm việc với UBND tỉnh để thống nhất chương trình kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016- 2021. Chủ trì cuộc họp đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ; Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa, Trưởng, Phó các Ban HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, ngày 28/8/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với Phó trưởng Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội Lê Hồng Vinh, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giám sát thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện Nghĩa Hành
30-08-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 27.8, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu -Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát về thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Quảng Ngãi; tham gia Đoàn giám sát có Phó Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó Ban Văn hóa – Xã hội Lê Hồng Vinh, đại diện Công an tỉnh, sở Tài nguyên và Môi trường và một số tổ chức, cá nhân có liên quan.
28-08-2018  |  Xem chi tiết
Tối 19/8/2018, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Ban Tổ chức Đại hội TDTT đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VI - năm 2018. Dự lễ có ông Phạm Văn Tuấn- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các Ban, Đảng của Tỉnh ủy, các sở ngành chức năng của tỉnh, UBND các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên và hơn 3.000 vận động viên, cùng cán bộ, chiến sĩ, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
21-08-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/8/2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp để lấy ý kiến tham gia cho Dự án Đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc. Tham dự cuộc họp có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và thành phố Quảng Ngãi.
14-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 20/7/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Bình Sơn về việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban Pháp chế HĐND, UBMTTQVN, Công an huyện và các phòng, ban có liên quan của huyện Bình Sơn.
23-07-2018  |  Xem chi tiết
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương và trách nhiệm, chiều 13/7, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành nội dung chương trình, kế hoạch đề ra và chính thức bế mạc.
16-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 13/7/2018, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh bước vào phiên chất vấn. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND các huyện, thành phố, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.
14-07-2018  |  Xem chi tiết
Tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã thông qua Nghị quyết quy định mức chi thù lao cho cộng tác viên tại xã tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em và các hoạt động y tế khác trên địa bàn tỉnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Nghị quyết này là thực hiện theo thẩm quyền quy định tại Thông tư 43/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.
13-07-2018  |  Xem chi tiết