Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát việc thực hiện các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2011-2017, sáng ngày 16/5/2018, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần hạ tầng Bất động sản Việt Nam – chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Nam Lê Lợi tại phường Chánh Lộ và Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi.
21-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 09/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Minh Long gồm đại biểu Võ Phiên -Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại biểu Đinh Thị Mai Sinh - Chủ tịch HĐND huyện Minh Long tổ chức tiếp xúc cử tri tại thôn Yên Ngựa, xã Long Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Long Sơn, đại biểu HĐND xã, cùng lãnh đạo UBND huyện Minh Long, UBND xã Long Sơn và các phòng, ban của UBND huyện.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 7/5/2018, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế xã hội tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5-2018. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phạm Trường Thọ cùng chủ trì cuộc họp. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh tham dự họp.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát về tình hình thực hiện công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hoá trên địa bàn tỉnh từ năm 2013-2017, ngày 04/5/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 03/5/2018, Đoàn Giám sát Ban Pháp chế của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai và giám sát án tạm đình chỉ tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát việc thực hiện các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2011-2017, chiều ngày 26/4/2018, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với đại diện Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 về việc triển khai thực hiện dự án khu dân cư Đông Nam thị trấn Châu Ổ.
02-05-2018  |  Xem chi tiết
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, hướng về cử tri, trưa 24/4, phiên họp giải trình giữa 2 kỳ họp HĐND tỉnh đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra với nhiều nội dung được làm rõ.
26-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 24/4/2018, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân cùng các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên chủ trì phiên giải trình. Tham dự phiên giải trình có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng và Phó các Ban HĐND tỉnh, Tổ trưởng các tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và các huyện, thành phố.
25-04-2018  |  Xem chi tiết
Thời gian qua, tỉnh Quảng Ngãi đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho những công trình nước sạch nông thôn tập trung nhằm đưa nước về cho bà con sinh hoạt, ăn uống. Thế nhưng thực tế có nhiều công trình không phát huy tác dụng, xuống cấp nghiêm trọng.
25-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 18/4/2018, Đồng chí Phạm Trường Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để nghe ý kiến góp ý dự thảo Nghị quyết về danh mục các lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ưu tiên phát triển của tỉnh để Qũy đầu tư phát triển tỉnh thực hiện đầu tư trực tiếp và cho vay giai đoạn 2018-2022.
19-04-2018  |  Xem chi tiết