Tối 19/8/2018, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Ban Tổ chức Đại hội TDTT đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VI - năm 2018. Dự lễ có ông Phạm Văn Tuấn- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các Ban, Đảng của Tỉnh ủy, các sở ngành chức năng của tỉnh, UBND các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên và hơn 3.000 vận động viên, cùng cán bộ, chiến sĩ, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
21-08-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/8/2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp để lấy ý kiến tham gia cho Dự án Đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc. Tham dự cuộc họp có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và thành phố Quảng Ngãi.
14-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, chiều ngày 20/7/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Bình Sơn về việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban Pháp chế HĐND, UBMTTQVN, Công an huyện và các phòng, ban có liên quan của huyện Bình Sơn.
23-07-2018  |  Xem chi tiết
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương và trách nhiệm, chiều 13/7, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành nội dung chương trình, kế hoạch đề ra và chính thức bế mạc.
16-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 13/7/2018, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh bước vào phiên chất vấn. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND các huyện, thành phố, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.
14-07-2018  |  Xem chi tiết
Tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã thông qua Nghị quyết quy định mức chi thù lao cho cộng tác viên tại xã tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em và các hoạt động y tế khác trên địa bàn tỉnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Nghị quyết này là thực hiện theo thẩm quyền quy định tại Thông tư 43/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.
13-07-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 13/7/2018, kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND tỉnh năm 2019, với các nội dung:
13-07-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình làm việc ngày thứ hai của kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, sáng ngày 12/7/2018, đại biểu HĐND tỉnh đã nghe và thảo luận dự thảo Nghị quyết danh mục công trình, dự án phải thu hồi đất và danh mục công trình, dự án chuyển mục đích sử dụng đất lúa, đất rừng phòng hộ sang đất phi nông nghiệp trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
13-07-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục Chương trình làm việc tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII, chiều ngày 11/7/2018, đại biểu HĐND tỉnh thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên chủ trì, điều hành phiên thảo luận.
12-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/7/2018, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII khai mạc Kỳ họp thứ 9 để xem xét thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh. Tham dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, các Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Trần Văn Minh và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trần Hòa; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Thị Thu Trang; 51/55 đại biểu HĐND tỉnh khóa XII và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
11-07-2018  |  Xem chi tiết