Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Sáng ngày 11/5/2018, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Nhơn.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 09/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh; ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ và tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Minh.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 09/5/2018, Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Quang. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Đức Phổ, UBND xã Phổ Quang và đông đảo bà con cử tri trong xã.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 9/5/2018, ông Nguyễn Cao Phúc - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cùng tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Cường.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 09/05, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Trà Bồng trúng cử tại xã Trà Bùi do đồng chí Lê Thị Hồng Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với gần 100 bà con cử tri xã Trà Bùi trước kỳ họp giữa năm 2018.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 08/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm đại biểu Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Phong. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, UBND xã Trà Phong và đông đảo bà con cử tri.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Phạm Thanh Tùng- Phó ban thường trực ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 7/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại 2 xã Tịnh Sơn và xã Tịnh Bình. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 3/5/2018, tại hội trường UBND xã Hành Trung, tổ đại biểu HĐND 02 cấp tỉnh và huyện Nghĩa Hành có buổi tiếp xúc với 80 cử tri xã Hành Trung. Về phía tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Luật - Phó Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành. Tổ đại biểu HĐND huyện tại xã Hành Trung gồm ông Nguyễn Khắc Cần và ông Lương Hữu Nhơn. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh; ở huyện có bà Võ Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Đàm Bàng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện. Ở xã có lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Trung.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 04/5/2018, tại thôn Trà Khương, xã Trà Lâm, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã Trà lâm gồm ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh Uỷ viên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy -Trưởng ban Dân tộc tỉnh và ông Trương Công Lâm - HUV - Chủ tịch UBND xã Trà Lâm đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng.
05-05-2018  |  Xem chi tiết