Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Tiếp tục thực hiện chương trình TXCT phục vụ cho kỳ họp HĐND giữa năm 2019, sáng 9.5, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Trần Thị Kiều Hoanh-Phó phòng Biên tập Thời sự Phát thanh –Đài PT-TH Quảng Ngãi; Huỳnh Văn Tố -Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học –Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi và các đại biểu HĐND huyện Mộ Đức gồm ông: Võ Văn Đãi- HUV- Trưởng Công an huyện Mộ Đức; ông Phạm Thanh Bình- Trưởng ban KTXH- HĐND huyện và ông Trần Như Hiệp- Bí thư đảng ủy xã Đức Minh đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Đức Minh.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 8/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có các đồng chí: Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh, Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục- đào tạo tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Hà- Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam tại Quảng Ngãi cùng đại biểu HĐND huyện, xã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Sơn.
09-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Hà- Giám đốc Ngân hàng phát triển Việt Nam tại Quảng Ngãi cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh.
09-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 7-5, HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã đã có buối tiếp xúc với cử tri đảo Bé, xã An Bình, huyện Lý Sơn để nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 6/5, Tổ biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Trà Bồng gồm các ông Dương Văn Tô - Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh, ông Hồ Ngọc Thịnh - Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử taị xã Trà Phú đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Phú.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 7/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc với bà con cử tri xã Tịnh Thọ huyện Sơn Tịnh.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 04/5/2019, Hội Cựu chiến binh Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ II, giai đoạn 2014 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp thi đua giai đoạn 2019 - 2024.
05-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26/4/2019, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” & “Ngày hội công nhân” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IX – năm 2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ phát động và ra quân tuyên truyền Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4 tại Nhà khách T50.
01-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 21-4, nhân chuyến công tác đến huyện đảo Lý Sơn, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm các chiến sĩ Đồn Biên phòng huyện Lý Sơn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lý Sơn và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Về phía tỉnh Quảng Ngãi có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc.
23-04-2019  |  Xem chi tiết
Sáng 16/4/2019, tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019” với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
18-04-2019  |  Xem chi tiết