Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Sáng ngày 13/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở nội vụ, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Quang.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 10/05/2019, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ. Về dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các phòng, ban, ngành ở huyện Tư Nghĩa.
13-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Giang.
11-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 9/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Lê Hồng Vinh, Giám đốc ngân hàng phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Hoàng Hà đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 9.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có Nguyễn Văn Tập-Giám đốc Sở Tư pháp. Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Màu-Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Thơm-Bí thư Đảng ủy xã Đức Phú.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình TXCT phục vụ cho kỳ họp HĐND giữa năm 2019, sáng 9.5, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Trần Thị Kiều Hoanh-Phó phòng Biên tập Thời sự Phát thanh –Đài PT-TH Quảng Ngãi; Huỳnh Văn Tố -Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học –Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi và các đại biểu HĐND huyện Mộ Đức gồm ông: Võ Văn Đãi- HUV- Trưởng Công an huyện Mộ Đức; ông Phạm Thanh Bình- Trưởng ban KTXH- HĐND huyện và ông Trần Như Hiệp- Bí thư đảng ủy xã Đức Minh đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Đức Minh.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 8/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có các đồng chí: Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh, Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Giáo dục- đào tạo tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Hà- Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam tại Quảng Ngãi cùng đại biểu HĐND huyện, xã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Sơn.
09-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Hà- Giám đốc Ngân hàng phát triển Việt Nam tại Quảng Ngãi cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh.
09-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 7-5, HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã đã có buối tiếp xúc với cử tri đảo Bé, xã An Bình, huyện Lý Sơn để nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 6/5, Tổ biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Trà Bồng gồm các ông Dương Văn Tô - Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh, ông Hồ Ngọc Thịnh - Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử taị xã Trà Phú đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Phú.
07-05-2019  |  Xem chi tiết