Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XII, sáng ngày 06/12/2017, đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã phát biểu chỉ đạo Kỳ họp.
07-12-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 05/12/2017, UBND tỉnh Quảng Ngãi và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích theo Quyết định 45/2016/QĐ-TTg. Tham gia lễ ký kết về phía tỉnh Quảng Ngãi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của tỉnh; về phía Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam có ông Chu Quang Hào - Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi.
06-12-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 30/11/2017, tại Văn phòng HĐND tỉnh, Hội Cựu chiến binh - Cụm thi đua số 4 có: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017.
01-12-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 24/11/2017, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp thẩm tra lĩnh vực nội chính, tổ chức nhà nước và quốc phòng, an ninh trong Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Cùng dự có các Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng, Phó trưởng Ban chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
24-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 21/11, tại huyện Kon PLông diễn ra Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Quy chế phối hợp vùng giáp ranh về an ninh trật tự giữa các huyện Sơn Tây, Sơn Hà, Ba Tơ của tỉnh Quảng Ngãi và các huyện Kon PLông của tỉnh Kon Tum. Về dự có đại diện lãnh đạo Công an hai tỉnh; lãnh đạo và Công an các huyện vùng giáp ranh của tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum.
21-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20/11/2017, thầy và trò trường Đại học Tài chính- Kế toán Quảng Ngãi đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự lễ kỷ niệm có Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ- Bộ tài chính Phạm Xuân Thủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ- Nguyễn Thanh Quang, lãnh đạo các sở ban, ngành của tỉnh; ở huyện Tư Nghĩa có đồng chí Lê Trung Thành- Chủ tịch UBND huyện, Phạm Thị Nhàn- Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng các thầy cô giáo nhà trường.
20-11-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 08/11/2017, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng đã đến thăm và tặng quà các hộ dân bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua tại xã Bình Long huyện Bình Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Huyện ủy Bình Sơn.
10-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 09/11/2017, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tuyên dương gương điển hình trong công tác xây dựng, thi hành, bảo vệ pháp luật và Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Bộ luật Dân sự năm 2015” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, Ủy viên Thường trực - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội đoàn thể tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố.
10-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 02/11, tại Khu dân cư Ngọc Răng và Khu dân cư Mù Rỗi, thôn Tà Cây, xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017), gắn với thực hiện phong trào “bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu”.
03-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2017, Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Hội thi và Cuộc thi Báo cáo tổng kết công tác tổ chức và triển khai Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 10 (2016-2017) và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh năm 2017 tại Hội trường khách sạn Hùng Vương. Tham dự lễ tổng kết có: Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Đồng chí Lê Quang Thích – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Đồng chí Võ Phiên – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Đồng chí Đặng Ngọc Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng nhiều đại diện từ các Hội, đoàn thể, đơn vị tham gia Hội thi và cuộc thi.
31-10-2017  |  Xem chi tiết