Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Sáng ngày 7/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc với bà con cử tri xã Tịnh Thọ huyện Sơn Tịnh.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 04/5/2019, Hội Cựu chiến binh Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ II, giai đoạn 2014 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp thi đua giai đoạn 2019 - 2024.
05-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 26/4/2019, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” & “Ngày hội công nhân” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IX – năm 2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ phát động và ra quân tuyên truyền Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4 tại Nhà khách T50.
01-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 21-4, nhân chuyến công tác đến huyện đảo Lý Sơn, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm các chiến sĩ Đồn Biên phòng huyện Lý Sơn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lý Sơn và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Về phía tỉnh Quảng Ngãi có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc.
23-04-2019  |  Xem chi tiết
Sáng 16/4/2019, tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019” với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
18-04-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/4/2019, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 13, (kỳ họp bất thường) trên cơ sở xem xét tờ trình đề nghị ban hành Nghị quyết định mức chi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã thảo luận, quyết định mức chi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi với nội dung chính như sau:
13-04-2019  |  Xem chi tiết
Vừa qua, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp 3 tháng đầu năm 2019 để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch KT-XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh quý I/2019, triển khai một số nhiệm vụ trong tâm công tác tháng 4 và quý II/2019; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Đặng Ngọc Dũng cùng chủ trì phiên họp; tham dự có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
09-04-2019  |  Xem chi tiết
Ngày 8/4/2019, huyện Trà Bồng tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Bồng lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự có các đồng chí: Trần Hòa - phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Phạm Minh Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Bắc - phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trần Ngọc Sanh - phó Chủ tịch HĐND huyện, Mẹ VNAH Võ Thị Đương và 174 đại biểu chính thức đại diện cho Nhân dân trên địa bàn huyện. Đây là Đại hội được tỉnh chọn làm điểm Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam các huyện miền núi, hải đảo
09-04-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 2.4, Đoàn giám sát Thường trực HĐND huyện Đức Phổ đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện từ năm 2016 - 2018. Tham dự buổi giám sát có Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Văn Sáu và các thành viên Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, đại diện các đơn vị liên quan và cán bộ, viên chức Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh - chi nhánh huyện Đức Phổ.
03-04-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/3/2019, UBND xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự Lễ có Bí Thư Tỉnh Đoàn- Đặng Minh Thảo; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.
01-04-2019  |  Xem chi tiết