Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ban Công tác đại biểu - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã long trọng tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XXIX với chủ đề "Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm và tiếp công dân của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh".
29-10-2017  |  Xem chi tiết
Trong hai ngày 17 và 18/10/2017, Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh năm 2017 (lớp thứ nhất). Tham dự lớp bồi dưỡng có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí Thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Văn Minh, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng và gần 300 cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh và các huyện, thành phố.
19-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 13/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà do đồng chí Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng một số đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Thanh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Thanh. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Thanh và đông đảo bà con cử tri.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 12/10, UBND tỉnh tổ chức họp báo quý 3/2017 để cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm và giải đáp nhiều nội dung mà các nhà báo phản ánh. Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Lê Minh Huấn chủ trì buổi họp báo; tham dự buổi họp báo có Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Tiến Dũng, đại diện các sở ngành và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.
13-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà do đồng chí Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng một số đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Thọ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Thọ. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Thọ và đông đảo bà con cử tri.
12-10-2017  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017, sáng ngày 10/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Nghĩa Hành, gồm ông Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, ông Trần Quang Tòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Hành Nhân. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Nhân.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/10/2017, tại UBND xã Trà Trung, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm các đại biểu: Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà cùng một số đại biểu HĐND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Trung. Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, xã Trà Trung và đông đảo bà con cử tri.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Trong ngày 10/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ và xã Tịnh Phong huyện Sơn Tịnh.
11-10-2017  |  Xem chi tiết
Trong ngày 6/10/2017, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 6 huyện Sơn Tịnh, do đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh và xã Tịnh Bắc huyện Sơn Tịnh.
07-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 05/10/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tây Trà gồm các đại biểu: Tôn Long Hiếu – Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Khê của huyện Tây Trà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo huyện Tây Trà và các phòng, ban của huyện; lãnh đạo xã Trà Khê và đông đảo cử tri trên địa bàn xã.
06-10-2017  |  Xem chi tiết