Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Thực hiện Nghị quyết 123 của Chính phủ về bàn giao 10 xã, thị trấn của huyện Sơn Tịnh cho Thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh còn lại 11 xã, nhưng trụ sở làm việc và các cơ quan của huyện vẫn hoạt động trên địa bàn phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Đến ngày 15/5/2018, các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các hội, đoàn thể của huyện Sơn Tịnh sẽ làm việc tại Trung tâm Chính trị - Hành chính mới của huyện tại xã Tịnh Hà.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh ủy viên -phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy ứng cử tại huyện Trà Bồng và Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Tân gồm các ông: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Hồ Văn Toàn - Giám đốc Trung tâm y tế huyện, Huỳnh Duy Trọng - Chủ tịch HĐND xã Trà Tân đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Trà Tân, trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2018. Tham dự có ông Trần Ngọc Sanh - phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Hồ Văn Thịnh - phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2018, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Nhơn.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 09/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh; ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ và tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Minh.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 09/5/2018, Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Quang. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Đức Phổ, UBND xã Phổ Quang và đông đảo bà con cử tri trong xã.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 9/5/2018, ông Nguyễn Cao Phúc - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cùng tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Cường.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 09/05, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Trà Bồng trúng cử tại xã Trà Bùi do đồng chí Lê Thị Hồng Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với gần 100 bà con cử tri xã Trà Bùi trước kỳ họp giữa năm 2018.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 08/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm đại biểu Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Phong. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, UBND xã Trà Phong và đông đảo bà con cử tri.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Phạm Thanh Tùng- Phó ban thường trực ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 7/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại 2 xã Tịnh Sơn và xã Tịnh Bình. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
08-05-2018  |  Xem chi tiết