Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Sáng 08/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm đại biểu Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Phong. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, UBND xã Trà Phong và đông đảo bà con cử tri.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Phạm Thanh Tùng- Phó ban thường trực ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 7/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại 2 xã Tịnh Sơn và xã Tịnh Bình. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 3/5/2018, tại hội trường UBND xã Hành Trung, tổ đại biểu HĐND 02 cấp tỉnh và huyện Nghĩa Hành có buổi tiếp xúc với 80 cử tri xã Hành Trung. Về phía tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Luật - Phó Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành. Tổ đại biểu HĐND huyện tại xã Hành Trung gồm ông Nguyễn Khắc Cần và ông Lương Hữu Nhơn. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh; ở huyện có bà Võ Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Đàm Bàng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện. Ở xã có lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Trung.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 04/5/2018, tại thôn Trà Khương, xã Trà Lâm, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã Trà lâm gồm ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh Uỷ viên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy -Trưởng ban Dân tộc tỉnh và ông Trương Công Lâm - HUV - Chủ tịch UBND xã Trà Lâm đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 02/5/2018, Đoàn Giám sát Ban Pháp chế của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai của Tòa án nhân dân giai đoạn từ năm 2015-2017 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
04-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 26/4/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Phạm Thị Thanh Nga và Phạm Thị Quyên Quyên
30-04-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 20/4/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tòa án nhân dân huyện các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh để giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai và việc giải quyết các vụ án quá hạn; án tạm đình chỉ, tồn đọng kéo dài trên địa bàn huyện.
21-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 16/4, tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi, Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018” với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
17-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 10/4/2018, Giải Xe đạp tranh Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 30 - năm 2018 tiếp tục chặng đua thứ 12 quanh đại lộ Hùng Vương, TP Quảng Ngãi. Đây là lần đầu tiên giải xe đạp truyền hình TP.HCM tổ chức một chặng đua tại tỉnh Quảng Ngãi sau 30 lần tổ chức. Đến dự và cổ vũ giải đấu có Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tấn Châu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Minh Trí cùng đông đảo người ham mộ Quảng Ngãi.
11-04-2018  |  Xem chi tiết