Tin tức - sự kiện >> Tin tức khác
Tiếp tục Chương trình giám sát tình hình thực hiện công tác nâng cao chất lượng giáo dục tại các huyện miềm núi của tỉnh, ngày 07/6/2018, Đoàn giám sát Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đã làm việc với lãnh đạo UBND xã Sơn Tân, lãnh đạo UBND huyện Sơn Tây và một số trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số trường học trên địa bàn xã Sơn Tân.
07-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 31/5/2018, Trường THPT Lê Trung Đình, thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ tổng kết và bế giảng năm học 2017-2018. Dự lễ có Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tấn Châu, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi và đông đảo giáo viên, học sinh của nhà trường
31-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 29/5/2018, Thành ủy Quảng Ngãi tổ chức lễ trao Huy hiệu 50, 55, 60, 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Tham dự buổi Lễ trao huy hiệu Đảng có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Quảng Ngãi Nguyễn Tiến Dũng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy và các đảng viên, người nhà đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng lần này.
30-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 28/5/2018, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Nguyễn Mạnh Hùng - UVTT- Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở và chức sắc Phật giáo tiêu biểu trên đại bàn tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2562).
30-05-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện Quyết định số 13/QĐ-HĐND ngày 08/02/2018 của Ban Kinh tế - Ngân sách về việc thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2011-2017, vừa qua Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách giám sát việc thực hiện dự án Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.
23-05-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát việc thực hiện các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2011- 2017, chiều ngày 21/5/2018, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách đã giám sát thực tế và làm việc với các doanh nghiệp là chủ đầu tư các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn huyện Đức Phổ.
23-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 21/5/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Tấn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn Đặng Minh Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa cùng chủ trì buổi gặp mặt với các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Ngãi năm học 2017-2018. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và 77 em thiếu niên, nhi đồng là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.
22-05-2018  |  Xem chi tiết
Tối 18/5/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ biểu dương đoàn viên, công nhân, lao động, doanh nghiệp tiêu biểu thi đua làm theo lời Bác năm 2018. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, đại diện các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố và đông đảo đoàn viên, công nhân, người lao động trong toàn tỉnh.
21-05-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện Nghị quyết 123 của Chính phủ về bàn giao 10 xã, thị trấn của huyện Sơn Tịnh cho Thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh còn lại 11 xã, nhưng trụ sở làm việc và các cơ quan của huyện vẫn hoạt động trên địa bàn phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Đến ngày 15/5/2018, các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các hội, đoàn thể của huyện Sơn Tịnh sẽ làm việc tại Trung tâm Chính trị - Hành chính mới của huyện tại xã Tịnh Hà.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh ủy viên -phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy ứng cử tại huyện Trà Bồng và Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Tân gồm các ông: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Hồ Văn Toàn - Giám đốc Trung tâm y tế huyện, Huỳnh Duy Trọng - Chủ tịch HĐND xã Trà Tân đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Trà Tân, trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2018. Tham dự có ông Trần Ngọc Sanh - phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Hồ Văn Thịnh - phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
14-05-2018  |  Xem chi tiết