Hội đồng nhân dân >> Hoạt động tại các kỳ họp
Ngày 27/11/2017, Ban Kinh tế - Ngân sách tổ chức họp thẩm tra 02 báo cáo của UBND tỉnh trình HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 8. Cuộc họp do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì, tham dự cuộc họp có: Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, cùng đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phòng, ban chuyên trách của các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thống kê; đại diện lãnh đạo và chuyên viên chuyên trách của Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
30-11-2017  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 27/11/2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp với các cơ quan Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi, cơ quan thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi để thông báo nội dung, chương trình kỳ họp 8, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Võ Phiên - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
27-11-2017  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/11/2017, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh dự họp với UBND tỉnh để tham gia góp ý một số nội dung về dự thảo Nghị quyết quy định định mức chi và hỗ trợ kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2017-2020, nội dung này dự kiến sẽ trình HĐND tỉnh tại kỳ họp cuối năm 2017.
15-11-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 24/10/2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp với UBND tỉnh và các sở, ngành để chuẩn bị nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường kỳ cuối năm 2017). Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì, tham gia buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
24-10-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 29/9, HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) để xem xét, quyết định một số nội dung chuyên đề thuộc thẩm quyền. Dự kỳ họp có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phạm Trường Thọ; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, Võ Phiên cùng chủ trì kỳ họp.
29-09-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 01/9/2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường), dự kiến tổ chức vào ngày 29/9/2017. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có đại diện UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, các sở ban ngành được phân công chủ trì xây dựng các dự thảo nghị quyết.
03-09-2017  |  Xem chi tiết
Chiều 13/7/2017, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII. Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội sách 6 tháng đầu năm; thảo luận và đề ra những giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng cuối năm 2017.
13-07-2017  |  Xem chi tiết
Sáng 12/7/2017, kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII tập trung thảo luận, góp ý Đề án xây dựng và phát triển văn hóa, con người Quảng Ngãi đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững
13-07-2017  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII, chiều 11/7/2017, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và các Phó chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; tại phiên thảo luận, có 14 lượt ý kiến phân tích, đánh giá những hạn chế, bất cập còn tồn tại, đồng thời đề xuất những giải pháp để khắc phục trong thời gian đến.
12-07-2017  |  Xem chi tiết
Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII sáng nay, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đánh giá: 6 tháng đầu năm 2017, trong bối cảnh nền kinh tế của cả nước và của tỉnh có sự chuyển biến tích cực, song cũng gặp không ít khó khăn do thời tiết diễn biến bất thường, giá dầu thô thế giới từ đầu năm đến nay diễn biến phức tạp khó dự báo...
11-07-2017  |  Xem chi tiết