Tin tức - sự kiện
Chiều ngày 13/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nguyễn Ngọc Thái, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Lê Hồng Vinh đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hà huyện Sơn Tịnh.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Cường vào chiều ngày 13.5 vừa qua, tổ đại biểu HĐND huyện gồm có bà Lương Ngọc Quý Thi - Phó trưởng Ban KT-XH HĐND huyện và bà Trần Thị Kim Nhung - Phó chủ tịch UBND xã Phổ Cường cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan ở huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, các ban, ngành, hội đoàn thể xã và đông đảo cử tri địa phương.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2019, tại trường Tiểu học số 2 Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Ban chỉ đạo chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019. Dự lễ phát động về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Mậu Văn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện.
13-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 10/05/2019, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ. Về dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các phòng, ban, ngành ở huyện Tư Nghĩa.
13-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Giang.
11-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/5, các vị đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện Sơn Hà gồm: ông Đỗ Văn Cường - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Đặng Minh Thảo - Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, cùng các vị đại biểu HĐND huyện và xã Sơn Thượng đã về tiếp xúc với cử tri xã Sơn Thượng.
11-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 8.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Thạnh. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có ông Huỳnh Văn Tố-Phó Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; bà Trần Thị Kiều Hoanh-Phó Phòng Biên tập thời sự phát thanh. Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Quang Vinh-Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Ngô Văn Thanh-Trưởng Phòng NN&PTNT huyện; ông Lương Thành Công-Bí thư đảng ủy xã Đức Thạnh.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Mộ Đức. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có Nguyễn Văn Tập-Giám đốc Sở Tư pháp; ông Phạm Thanh Tùng-Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy. Tổ đại biểu HĐND huyện có bà Trần Thị Bích Thủy-Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Tấn Nông-Bí thư Đảng ủy thị trấn Mộ Đức. Dự buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mộ Đức lần này còn có đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Mẫn.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 9/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Lê Hồng Vinh, Giám đốc ngân hàng phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Hoàng Hà đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 9.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có Nguyễn Văn Tập-Giám đốc Sở Tư pháp. Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Màu-Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Thơm-Bí thư Đảng ủy xã Đức Phú.