Tin tức - sự kiện
Sáng 18/6/2019, UBND TP Quảng Ngãi tổ chức Lễ khánh thành, thông xe cầu Thạch Bích và gắn biển chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh (01/7/1989-01/7/2019). Dự Lễ có Ủy viên Trung ương Đảng - Bí Thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc.
18-06-2019  |  Xem chi tiết
Ngày 17/6/2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng dự và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
18-06-2019  |  Xem chi tiết
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và công cuộc xây dựng đổi mới đất nước dưới ánh sáng Ngị quyết của Đảng, Quốc Hội, Chính phủ đã và đang là nguồn đề tài vô tận, là chân trời rộng mở để sáng tạo những tác phẩm báo chí rung động lòng người, làm nảy nở những tài năng báo chí, bồi đắp phẩm chất và phong cách người làm báo cách mạng. Nhớ lời Bác dạy: “Đảng ta không có lợi ích nào khác ngoài lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân”. Thấm nhuần lời dạy của Người, 94 năm qua nền báo chí Cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh, ngày một đổi mới, hiện đại.
18-06-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/06/2019, Thường trực HĐND huyện Tư Nghĩa đã tổ chức hội nghị trực báo với thường trực HĐND các xã- thị trấn trên địa bàn huyện về hoạt động của HĐND trong 6 tháng đầu năm 2019. Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Đức Hiệp- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; bà Phạm Thị Nhàn- Ủy viên Ban thường vụ- Phó chủ tịch HĐND huyện.
17-06-2019  |  Xem chi tiết
Ngày 14 tháng 6, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp thông qua Quyết định, Kế hoạch, Đề cương giám sát việc thực hiện các dự án được miễn, giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất. Tham gia cuộc họp có: Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Nguyễn Thị Phương Thảo - chủ trì, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Trần Văn Luật, Trưởng, Phó (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các Ủy viên Ban Kinh tế - Ngân sách, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Cục thuế tỉnh, đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND và các chuyên viên tham mưu giúp việc.
17-06-2019  |  Xem chi tiết
Ngày 12/6, huyện Trà Bồng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ III năm 2019. Dự Đại hội có PCT UBND tỉnh Võ Phiên; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc, Ban Dân vận, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các huyện bạn Tây Trà, Ba Tơ, Sơn Hà, Sơn Tây; Bí thư Huyện ủy Trà Bồng Võ Văn Rân, PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Minh Long, PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Bắc; các PCT HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện cùng 150 đại biểu đại diện cho trên 17.200 đồng bào các dân tộc thiểu số trong huyện.
15-06-2019  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát về việc thực hiện quy định về hỗ trợ ổn định đời sống, sản xuất, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động khi Nhà nước thu hồi đất từ năm 2014 đến 2018, ngày 13 -14/6/2019, Đoàn giám sát Thường trực HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Tư Nghĩa, lãnh đạo UBND thị trấn Sông Vệ, thị trấn La Hà và các xã: Nghĩa Trung, Nghĩa Điền, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Thuận và gặp gỡ, trao đổi với một số cá nhân bị thu hồi đất nông nghiệp.
15-06-2019  |  Xem chi tiết
Trong những ngày đầu tháng 6/2019, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) và phong trào Chống rác thải nhựa, các tổ chức đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào bảo vệ môi trường thật sự ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.
12-06-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/6/2019, đoàn giám sát HĐND huyện Sơn Tịnh do đồng chí Trương Công Hòa – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về giám sát kết quả thực hiện quản lý thu chi ngân sách nhà nước tại xã Tịnh Bình trong 3 năm 2016 – 2018.
12-06-2019  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện quy định về hỗ trợ ổn định đời sống, sản xuất, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động khi Nhà nước thu hồi đất từ năm 2014 đến 2018, sáng ngày 10 - 11/6/2019, Đoàn giám sát Thường trực HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mộ Đức và một số xã trên địa bàn huyện.