Tin tức - sự kiện
Công an thành phố Quảng Ngãi đã huy động lực lượng tăng cường công tác tuần tra, xử lý vi phạm giao thông. Các hành vi vi phạm của người tham gia giao thông như:
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/1/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các nội dung hội nghị trung ương 8, khóa 12. Tham dự hội nghị có đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không phải là đảng viên đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Trong thời gian qua, tình trạng người chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm luật giao thông diễn ra khá phổ biến, tập trung chủ yếu là đối tượng học sinh trên địa bàn huyện. Để chấn chỉnh tình trạng này, Công an huyện Sơn Tịnh đã tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại các trường học và tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp học sinh điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm luật giao thông.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Hằng năm vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán thời tiết diễn biến phức tạp, nhất là ảnh hưởng của các đợt gió mùa Đông Bắc, có thể gây cô lập dài ngày giữa đất liền và đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Do đó, để chủ động nguồn hàng cung ứng vào dịp Tết, ngay từ bây giờ, người dân Lý Sơn đã chủ động chở hàng ra đảo.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa sẽ tổ chức đi thăm và tặng 390 suất quà Tết cho người nghèo ở các địa phương; trong đó, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, với tổng kinh phí 117 triệu đồng.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 16/1, UBND huyện Đức Phổ tổ chức công bố các Quyết định của tỉnh và huyện về việc thành lập các đơn vị hợp nhất, sáp nhập.
17-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/01/2019 Hội Luật gia tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh hội chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Quang Thích, Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy các đồng chí là Chủ tịch các huyện hội, Chi hội trưởng chi hội luật gia tại các cơ quan đơn vị, đồng chí Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh tham dự hội nghị.
16-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhân dịp sắp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
16-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng nay, 14/1, Huyện ủy huyện Lý Sơn tổ chức công bố các Quyết định của tỉnh và huyện về việc thành lập các đơn vị hợp nhất, sáp nhập và trao các Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý tại các đơn vị mới hợp nhất, sáp nhập.
14-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 10/1, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Trà Bồng tổ chức cho gần 100 lái xe, chủ xe ô tô và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn huyện ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
14-01-2019  |  Xem chi tiết