Tin tức - sự kiện
Sáng 20/2/2019, huyện Ba Tơ tổ chức trọng thể Lễ giao, nhận quân năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Hồng Minh – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UNMTTQVN huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các đơn vị nhận quân.
20-02-2019  |  Xem chi tiết
Cùng các địa phương khác trong tỉnh, sáng nay ngày 20/2, tại Quảng trường mùng 8 tháng 10, huyện Đức Phổ đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Đại tá Nguyễn Thanh Trang Giám đốc Công an tỉnh – Phó chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh đã đến dự lễ và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
20-02-2019  |  Xem chi tiết
Hòa chung không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 20/2/2019, 139 tân binh huyện Sơn Hà đã phấn khởi lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ vinh quang với Tổ quốc. Tham dự lễ hội giao quân có đồng chí Võ Văn Hào – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đoàn Dụng – Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh.
20-02-2019  |  Xem chi tiết
Hòa chung không khí hào hùng của mùa tiễn quân năm 2019, đúng 07h00 sáng ngày 20/02, huyện Sơn Tây long trọng tổ chức Lễ giao, nhận và tiễn 64 thanh niên lên đường nhập ngũ.
20-02-2019  |  Xem chi tiết
Trong những ngày này, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tại huyện Sơn Tịnh năm 2019 đang được tiến hành những bước cuối cùng, bảo đảm theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra. Trong không khí vui tươi, sôi nổi của những hoạt động hướng đến chăm lo cho thanh niên trúng tuyển của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị, những thanh niên trúng tuyển của huyện Sơn Tịnh cũng thể hiện tinh thần sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
19-02-2019  |  Xem chi tiết
Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày qua, các xã, thị trấan trên địa bàn huyện Trà Bồng đã tổ chức các buổi gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà có các tân binh tham gia nhập ngũ năm 2019.
19-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 20/2, huyện Lý Sơn sẽ tổ chức ngày hội giao quân, tiễn 37 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những ngày qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và địa phương các xã đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện, thăm hỏi, động viên thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ của công dân đối với Tổ quốc. Đến nay tất cả thanh niên trúng tuyển với sức khỏe tốt, tinh thần phấn khởi, sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc.
19-02-2019  |  Xem chi tiết
Trong tiết trời ấm áp của những ngày đầu năm, sáng ngày 16/2, tại khu dân cư và tái định cư cầu Thạch Bích thuộc xã Tịnh Ấn Tây, UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ ra quân trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi 2019.
18-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 16/02/2019, Huyện đoàn Sơn Tịnh phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ phát động toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2019 và khởi động năm thanh niên tình nguyện hành trình “Tuổi trẻ Sơn Tịnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.
16-02-2019  |  Xem chi tiết
Sau những ngày vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, những ngày này hàng trăm tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân huyện đảo Lý Sơn đang hối hả cho tàu vươn khơi Hoàng Sa – Trường Sa.
15-02-2019  |  Xem chi tiết