Tin tức - sự kiện
Sáng ngày 11/5/2018, ông Trần Em đại biểu HĐND tỉnh- Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị Trấn Đức Phổ.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện Nghị quyết 123 của Chính phủ về bàn giao 10 xã, thị trấn của huyện Sơn Tịnh cho Thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh còn lại 11 xã, nhưng trụ sở làm việc và các cơ quan của huyện vẫn hoạt động trên địa bàn phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi. Đến ngày 15/5/2018, các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các hội, đoàn thể của huyện Sơn Tịnh sẽ làm việc tại Trung tâm Chính trị - Hành chính mới của huyện tại xã Tịnh Hà.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh ủy viên -phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy ứng cử tại huyện Trà Bồng và Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Tân gồm các ông: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Hồ Văn Toàn - Giám đốc Trung tâm y tế huyện, Huỳnh Duy Trọng - Chủ tịch HĐND xã Trà Tân đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Trà Tân, trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2018. Tham dự có ông Trần Ngọc Sanh - phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Hồ Văn Thịnh - phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2018 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái – Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thương. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 50 cử tri tham dự.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 9/5/2018, ông Trần Em - đại biểu HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Châu.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2018, ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Y tế tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Phổ Phong.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri (TXCT) tại phường Trần Hưng Đạo. Tham gia buổi TXCT có đồng chí Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên thường trực - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi ứng cử tại phường Trần Hưng Đạo và hơn 70 cử tri của phường.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng năm 2018 tại xã Tịnh Bình nhằm nâng cao tính chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng - bảo vệ rừng, tăng cường năng lực lãnh đạo, điều hành khi có cháy rừng xảy ra tại địa phương.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2018, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Phổ và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Nhơn.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 09/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Đại tá Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc công an tỉnh; ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ và tổ đại biểu HĐND huyện Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Minh.