Tin tức - sự kiện
Trong hai ngày 9 và ngày 10/2/2019, (tức mùng 5 và mùng 6 Tết), hàng ngàn người dân và du khách thập phương đã về xem hội đua thuyền truyền thống trên sông Trà Khúc, đoạn qua xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi. Đây là lễ hội truyền thống được tổ chức 2 năm một lần của người dân miền sông nước xã Tịnh Long vào dịp đầu xuân. Trời nắng đẹp, nước triều dâng cao tạo điều kiện thuận lợi cho các đội ra sức tranh tài, giành thành tích tốt nhất về cho đội của mình. Dự và trao giải có ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ, Phó bí thư thường trực thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Nguyễn Văn Anh.
11-02-2019  |  Xem chi tiết
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, UBND xã và nghiệp đoàn nghề cá xã Tịnh Kỳ cùng ngư dân địa phương tưng bừng tổ chức lễ ra quân đánh bắt hải sản đầu năm 2019. Đây là lễ hội truyền thống được duy trì lâu nay của ngư dân vùng biển Tịnh Kỳ với mong muốn mưa thuận gió hòa, trời yên biển lặng, tôm cá đầy khoang. Dự lễ có ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư thường trực thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Quảng Ngãi, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tịnh Kỳ, cùng đông đảo bà con ngư dân toàn xã.
11-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/02 (mùng 7 Tết), Ban chỉ huy Quân sự huyện Mộ Đức tổ chức Lễ phát động phong trào Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi 2019.
11-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng nay ngày 7/2- tức mùng 3 tháng giêng năm Kỷ Hợi, tại cửa biển Sa Huỳnh, chính quyền và ngư dân xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ đã long trọng tổ chức Lễ hội ra quân nghề cá đầu năm Kỷ Hợi 2019. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đã về dự lễ.
10-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 2.1.2019, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng 30/01/2019, tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ 13 cho các sinh viên đang theo học tại các trường đại học chính quy trên cả nước. Dự lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của tỉnh.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, huyện Tư Nghĩa đã tiếp nhận và cấp phát 4.441 suất quà Tết của Chủ tịch nước và 5.909 suất quà Tết của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng cho các gia đình chính sách trong huyện.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 1/2/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh, các lực lượng vũ trang, các cơ quan của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn huyện đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện ở xã Tịnh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Một mùa xuân mới lại về, không khí xuân rạo rực, tươi vui len lỏi trên từng tuyến đường thôn xóm, gõ cửa mọi nhà. Xuân về như khoác thêm cho những miền quê chiếc áo mới rạng ngời. Trong hơi ấm của mùa xuân, mỗi địa phương ở huyện Sơn Tịnh đem đến những sắc màu văn hóa riêng, nhưng đều cho thấy nhờ đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn liền với xây dựng nông thôn mới đã thúc đẩy đời sống kinh tế, xã hội ở các thôn, xóm, khu dân cư trên địa bàn huyện phát triển, góp phần làm thay đổi chất lượng cuộc sống cũng như nâng cao nhận thức, lòng tự hào về việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, văn hóa ở khu vực nông thôn.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 2.1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện Đức Phổ đã trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Khu tưởng niệm liệt sỹ huyện.