Tin tức - sự kiện
Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018, trong thời gian từ ngày 23/4 đến ngày 7/5/2018, Đoàn thanh kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Đức Phổ đã tiến hành thanh kiểm tra tại 35 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; dịch vụ ăn uống lưu động trên địa bàn huyện.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8/5, Thường trực HĐND huyện Sơn Hà, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và xã Sơn Thành, tổ chức buổi tiếp xúc giữa HĐND 3 cấp với cử tri xã Sơn Thành.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng này 8/5, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh do ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh ủy viên, phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy ứng cử tại huyện Trà Bồng và Tổ Đại biểu HĐND huyện gồm ông Hồ Văn Thịnh - phó Chủ tịch UBND huyện, Đinh Văn Phú - Bí thư Đảng ủy xã Trà Hiệp ứng cử tại xã Trà Hiệp đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Hiệp trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2018. Dự có ông Phạm Minh Long, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Phạm Thanh Tùng- Phó ban thường trực ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 07/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm đại biểu Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà cùng đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Nham có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Nham. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, UBND xã Trà Nham và đông đảo bà con cử tri.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Bắc.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 7/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái – Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại 2 xã Tịnh Sơn và xã Tịnh Bình. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2018, sáng ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách và ông Đinh Quang Ven, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Màu, huyện Sơn Tây.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 03/5/2018, tại hội trường UBND xã Sơn Long, tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2018. Cùng tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các Phòng chuyên môn có liên quan của UBND huyện và lãnh đạo UBND xã Sơn Long.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2018, ngày 03/5/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Sơn Lập. Thay mặt tổ đại biểu, đại biểu Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm 2018; một số hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 9, HĐND khóa XII; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.