Tin tức - sự kiện
Sáng 01/02/2019, tại Công viên Ba Tơ của thành phố Quảng Ngãi, Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố tổ chức Lễ khai trương trưng bày hoa, cây cảnh Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Khác vọng mới – Thành công mới”. Đến dự lễ có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, UVBTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Ngô Văn Trọng, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Tấn Hoàng, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Minh Đạo, lãnh đạo các cơ quan, hội đoàn thể của thành phố.
03-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 31.01.2019, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Trà Bồng ứng cử tại xã Trà Bình do ông Phạm Minh Long, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức đoàn đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên đáng Kỷ Hợi 2019 cho các hộ gia đình thoát nghèo trong năm 2018 trên địa bàn xã Trà Bình
01-02-2019  |  Xem chi tiết
Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng nay 01/02, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Quảng Ngãi đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ nút Thiên Bút.
01-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30/1/2019, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức đi thăm, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019. Hội đã đến thăm gia đình em Trần Lê Minh Vũ ở thôn Mỹ Hưng, xã Hành Thịnh và em Lưu Ngọc Việt ở thôn Tình Phú Nam, xã Hành Minh.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 29/1, đoàn công tác của huyện Nghĩa Hành tổ chức thăm, tặng quà mẹ Việt nam anh hùng, hộ nghèo và một số cơ quan trong huyện. Ông Lữ Đình Phô- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 30.1.2019, Trung tâm y tế huyện phối hợp với Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức thăm và trao tặng quà Tết cho lớp học tình thương dành cho trẻ khuyết tật xã Tịnh Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Kỷ Hợi - Mừng đất nước đổi mới và hội nhập. 89 mùa xuân trước, một sự trùng hợp ngày sinh của Đảng (3-2-1930), với mùa xuân của dân tộc, sự kiện đó càng làm cho mùa xuân trở nên có ý nghĩa hơn. Đời người bắt đầu từ mùa xuân, mùa của sự sống, sự hồi sinh của vạn vật sau một mùa đong ẩm đạm giá rét. Đảng ta cũng bắt đầu từ mùa xuân làm cho Đảng luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống để lãnh đạo sự nghiệp cách mạng Việt Nam cập bến vinh quang, sánh vai với các nước phát triển và các dân tộc văn minh trên thế giới.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 30.1, tại xã Phổ Thạnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao thiết bị hàng hải cho ngư dân là chủ tàu cá có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Phổ.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng 31/01, Hội Khuyến học huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên đang theo học tại các trường đại học có thành tích học tập giỏi, xuất sắc. Dự lễ có ông Trần Tấn Châu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, các ông Phan Bình - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Lữ Đình Phô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Đình Thời - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo một số ban ngành hội đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và học sinh, sinh viên được nhận học bổng.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 24/1/2019, tại hội trường xã Hành Dũng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) trao 60 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành.