Tin tức - sự kiện
Nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho đồng bào vùng cao trong những ngày đầu Xuân và đón Tết cổ truyền của dân tộc, trong 02 ngày 30 và 31/01, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với huyện Sơn Tây tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh vì người nghèo - Xuân đoàn kết - Tết quân dân”, tại xã vùng cao Sơn Tinh, huyện Sơn Tây.
31-01-2019  |  Xem chi tiết
Để kịp thời cấp các mặt hàng thiết yếu cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, trong 04 ngày (từ 24 đến 28/01), huyện Sơn Tây đã tổ chức cấp phát các mặt hàng thiết yếu cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều 28/01/2019, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức gặp mặt các vị chức sắc tôn giáo để thông tin tình hình về kinh tế xã hội, những sự kiện quan trọng của huyện trong năm 2018, nhiệm vụ năm 2019 và thăm hỏi chúc Tết các vị chức sắc nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Minh Long, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Lê Kim Trinh.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 29/01, Ban An toàn giao thông huyện Trà Bồng đã tổ chức Lễ phát động, ra quân tuyên truyền hưởng ứng năm an toàn giao thông với Chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và đi xe mô tô, xe gắn máy”. Buổi phát động, ra quân thu hút hơn 200 cán bộ, chiến sỹ, giáo viên và đoàn viên, thanh niên trong huyện tham gia.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Năm nào cũng vậy, cứ đêm ngày 23 rạng ngày 24 tháng chạp âm lịch, các Đình làng, Đền, Chùa, Miếu mạo và các nhà Thờ họ trên đảo Lý Sơn lại long trọng tổ chức nghi thức truyền thống dựng Nêu (hay Trồng đu lên phướng) để ăn tết cổ truyền của dân tộc. Từ bao đời nay, cây nêu là biểu tượng thiêng liêng nhất của ngày Tết Nguyên đán đối với người dân đảo tiền tiêu.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Để góp phần mang lại một cái Tết bình yên, vui tươi và đầm ấm cho nhân dân, cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện Sơn Tịnh luôn thầm lặng hy sinh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên mọi nẻo đường, phục vụ nhân dân đi lại thuận lợi trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, huyện Đức Phổ đã tiếp nhận và tiến hành phân bổ 9.243 suất quà tết của Chủ tịch nước và 11.010 suất quà tết của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng các gia đình chính sách trong huyện.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 29/01, Công an thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại các trường THPT trên đại bàn thành phố Quảng Ngãi.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cấp, các ngành ở huyện Sơn Tịnh đã tích cực triển khai với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo Tết cho gia đình chính sách và người nghèo. Đây là việc làm trở thành truyền thống tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giúp các gia đình chính sách và người nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm.
30-01-2019  |  Xem chi tiết
Trong 2 ngày 28 và 29/01/2019, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh - Lê Hồng Vinh đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tịnh Thọ, Tịnh Trà và Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh.