Tin tức - sự kiện
Sáng ngày 3/4 Tổ đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi gồm các ông Trần Phước Hải - Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, bà Lê Thị Bích Thu -Giám đốc Trung tâm y tế thành phố và ông Trương Thanh Thảo - Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê đã tiếp xúc với gần 100 cử tri xã Tịnh Khê.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiệp. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 50 cử tri tham dự.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 3/5/2018, tại hội trường UBND xã Hành Trung, tổ đại biểu HĐND 02 cấp tỉnh và huyện Nghĩa Hành có buổi tiếp xúc với 80 cử tri xã Hành Trung. Về phía tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Luật - Phó Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành. Tổ đại biểu HĐND huyện tại xã Hành Trung gồm ông Nguyễn Khắc Cần và ông Lương Hữu Nhơn. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh; ở huyện có bà Võ Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Đàm Bàng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện. Ở xã có lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Trung.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Thời gian gần đây nhiều vụ cháy, nổ trong cả nước diễn biến hết sức phức tạp gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Tại huyện đảo Lý Sơn, cuối năm 2017 đã xảy ra hỏa hoạn tại một cơ sở lưu trú gây thiệt hại hàng tỷ đồng. Công tác phòng ngừa cháy nổ tại huyện đảo Lý Sơn đang được các cơ quan chức năng đặc biệt quan tâm khi các dịch vụ lưu trú trên đảo không ngừng tăng nhanh nhưng thiếu đội ngũ chữa cháy chuyên nghiệp.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 04/5/2018, tại thôn Trà Khương, xã Trà Lâm, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã Trà lâm gồm ông Hồ Ngọc Thịnh - Tỉnh Uỷ viên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy -Trưởng ban Dân tộc tỉnh và ông Trương Công Lâm - HUV - Chủ tịch UBND xã Trà Lâm đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Tối ngày 3/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con, cử tri xã Trà Phú, trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2018.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Minh.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 4/5/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Nghĩa Hành có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hành Thuận. Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Luật - Phó Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh, ông Trần Quang Tòa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Đại Nam - Chánh Văn Phòng Huyện ủy Nghĩa Hành. Dự buổi tiếp xúc có ông Bùi Đình Thời- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã cùng đông đảo cử tri xã Hành Thuận.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 02/5/2018, Đoàn Giám sát Ban Pháp chế của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai của Tòa án nhân dân giai đoạn từ năm 2015-2017 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
04-05-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 3/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đại biểu Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đại biểu Nguyễn Hoàng Hà – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Đông và xã Tịnh Giang. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
04-05-2018  |  Xem chi tiết