Giới thiệu chung
Đoàn Đại biểu Quốc hội
Hội đồng nhân dân
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,237,263
Đang trực tuyến: 96
 
Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Xây dựng pháp luật
Bảo hiểm y tế (BHYT) là một chính sách an sinh xã hội quan trọng, trên nguyên tắc lấy số đông bù đắp cho số ít, cùng chia sẻ rủi ro, mang tính cộng đồng. Việc mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm y tế thể hiện tính nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta. Diện bao phủ BHYT càng mở rộng thì khả năng, mức độ bù đắp những rủi ro, tổn thất về vật chất và tinh thần do bệnh tật càng được nâng cao.
28-03-2014  |  Xem chi tiết
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam đang tích cực hội nhập, mở rộng quan hệ hợp tác với phương châm Việt Nam là bạn, đối tác tin cậy và là thành viên tích cực, có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.
04-03-2014  |  Xem chi tiết
18-02-2014  |  Xem chi tiết
Đất nước ta có chiều dài bờ biển trên 3.260 km, với nguồn hải sản dồi dào, sản lượng khai thác ở giới hạn cho phép khoảng 2,2 triệu tấn/năm, trong đó, nguồn lợi hải sản xa bờ được dự báo còn nhiều tiềm năng khai thác với trữ lượng 1,5 triệu tấn/năm. Năm 2011, tàu thuyền các loại tham gia khai thác hải sản và dịch vụ hậu cần nghề cá trên các vùng biển, hải đảo, giải quyết việc làm cho khoảng 4 triệu lao động, trong đó lao động trực tiếp đánh bắt hải sản biển khoảng 850.000 người, đã góp phần tạo việc làm và mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho bà con ngư dân.
07-02-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08.01.2014, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh; Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh; Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; các Phó Chủ tịch Quốc hội; lãnh đạo Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước.
09-01-2014  |  Xem chi tiết
Xem tin theo ngày tháng:
Ngày Tháng Năm
   1    2    3  
 
THÔNG BÁO
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
VIDEO
Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu