Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 05.5.2014, Tổ đại biểu số 2 do ông Trịnh Đình Thạch, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu, cùng ông Mã Điền Cư, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, bà Đinh Thị Phương Lan, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc tri tại xã Trà Thanh, huyện Tây Trà. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Phạm Thanh Nghìn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN huyện Tây Trà và gần 100 cử tri xã Trà Thanh.
06-05-2014  |  Xem chi tiết
Thực hiện Nghị quyết số 569/NQ-UBTVQH13 ngày 27 tháng 3 năm 2013 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc giao Ban Dân nguyện tổ chức hoạt động giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri ngày 5 và 6 tháng 8 năm 2013; Đoàn giám sát của Ban Dân nguyện đã làm việc với UBND huyện Đức Phổ và UBND tỉnh Quảng Ngãi, đi khảo sát thực tế tại Cảng Sa Huỳnh để nắm bắt tình hình và ý kiến của một số ngư dân về kết quả giải quyết khó khăn trong sản xuất và đời sống của ngư dân.
18-02-2014  |  Xem chi tiết
Bộ Tài chính trả lời kiến nghị cử tri Quảng Ngãi (Tại Công văn số 1310/BTC-NSNN ngày 24/01/2014)
13-02-2014  |  Xem chi tiết
Bộ Công Thương trả lời kiến nghị cử tri Quảng Ngãi (Tại Công văn số 705/BCT-KH ngày 24/01/2014)
13-02-2014  |  Xem chi tiết
Ngày 02-12, Đoàn đại biểu quốc hội do ông Võ Tuấn Nhân, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Đại tá Trịnh Đình Thạch, Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh dẫn đầu đã về tiếp xúc cử tri xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành.
10-01-2014  |  Xem chi tiết
Trong sáng 3.10, Đoàn đại biểu Quốc hội gồm: Ông Mã Điền Cư- Phó chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội và ông Trịnh Đình Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc cử tri ở xã Ba Động, huyện Ba Tơ.
10-01-2014  |  Xem chi tiết
Chiều 3.10.2013, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Quảng Ngãi do ông Võ Tuấn Nhân- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội và bà Đinh Thị Phương Lan- Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Giang (Sơn Tịnh).
10-01-2014  |  Xem chi tiết
Sáng 12.9.2013, Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XIII tỉnh Quảng Ngãi gồm các ông Nguyễn Hoà Bình - UVTƯ Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao; Vũ Trọng Kim- UVTƯ Đảng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN; Trịnh Đình Thạch, Trưởng đoàn Đại biểu QH khoá XIII tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Trần Hưng Đạo-TP Quảng Ngãi.