Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Trong ngày 12/5/2016, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Tịnh Hà và Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh. Tham dự có đồng chí Trần Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Đình Bá - PCT HĐND huyện Sơn Tịnh cùng đông đảo bà con cử tri địa phương.
12-05-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngaỳ 11/5/2016, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có đồng chí Trần Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh; đồng chí Trịnh Đình Bá - PCT HĐND huyện Sơn Tịnh.
11-05-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 08/5/2016 tại Hội trường Huyện ủy Ba Tơ diễn ra buổi tiếp xúc của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2016-2021 với cử tri Thị trấn Ba Tơ và các xã Ba Bích, Ba Chùa, Ba Cung.
09-05-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 02.3, các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, gồm các đồng chí: Nguyễn Hòa Bình- Bí thư Trung ương Đảng- Viện trưởng VKSND tối cao, Võ Tuấn Nhân- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội- Thứ trưởng Bộ Tại nguyên và Môi trường, Nguyễn Cao Phúc - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và Đinh Thị Phương Lan- Ủy viên chuyên trách Ủy ban đối ngoại của Quốc hội tiếp xúc cử tri chuyên đề về lĩnh vực tư pháp trên địa bàn tỉnh.
03-03-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII, ngày 01.12 Tổ đại biểu gồm ông Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội và ông Nguyễn Cao Phúc - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thanh Tây và xã Bình Tân, huyện Bình Sơn.
03-12-2015  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 30/11, Tổ đại biểu số 2 gồm ông Mã Điền Cư, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và ông Trịnh Đình Thạch, Thiếu tướng, Phó Chính ủy Quân khu 5 tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh An, thành phố Quảng Ngãi. Tham dự có ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở: Xây dựng, Y tế, Văn hóa, thể thao và Du lịch, cùng lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi và xã Tịnh An.
01-12-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 6.10, Tổ đại biểu số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Võ Tuấn Nhân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội và Thiếu tướng Trịnh Đình Thạch - Phó chính ủy Quân khu V đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ba Vinh (Ba Tơ) và thị trấn Chợ Chùa (Nghĩa Hành).
09-10-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 07/10, Tổ đại biểu số 2 gồm ông Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội, ông Trịnh Đình Thạch - Thiếu tướng, Phó chính ủy Quân khu V và ông Nguyễn Cao Phúc - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc tại xã Bình Trị và xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn.
08-10-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa XIII, sáng ngày 6/10, đại biểu Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội và đại biểu Nguyễn Cao Phúc - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức.
08-10-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 5.10, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm các ông: Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội, Nguyễn Cao Phúc - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII tại xã Sơn Bua và Sơn Liên, huyện Sơn Tây.
06-10-2015  |  Xem chi tiết