Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 11.5.2015, các đại biểu Quốc hội: Nguyễn Hòa Bình, - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Đặng Thị Lệ Thu - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Dân tộc tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Hà, cùng gần 150 cử tri địa phương.
11-05-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 5.5, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Quốc hội, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm đại biểu Võ Tuấn Nhân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội và đại biểu Nguyễn Cao Phúc - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại các xã Bình An, Bình Phước huyện Bình Sơn. Tham dự có đại diện UBMTTQVN tỉnh; các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Tài nguyên và Môi trường, Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo huyện Bình Sơn và ở địa phương.
08-05-2015  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 4.5, Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi gồm đại biểu Võ Tuấn Nhân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội và đại biểu Nguyễn Cao Phúc - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh. Dự buổi tiếp xúc cử tri còn có ông Lê Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh, Ban quản lý KKT Dung Quất cùng lãnh đạo huyện Sơn Tịnh và lãnh đạo xã Tịnh Phong.
06-05-2015  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 05.5.2015, các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Lập, huyện Sơn Tây. Cử tri đã bày tỏ nhiều nội dung kiến nghị đến đại biểu Quốc hội về những vấn đề liên quan đến đời sống xã hội và sản xuất.
06-05-2015  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 04.5.2015, Tổ đại biểu số 1 gồm ông Trịnh Đình Thạch - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh quân khu V, Trưởng đoàn và bà Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên Ủy ban đối ngoại của Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa để báo cáo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII và thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri.
06-05-2015  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 27.4 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi có buổi làm việc với ngành ngân hàng trên địa bàn tỉnh để nắm bắt thông tin về hoạt động của ngành ngân hàng trên địa bàn trước khi tham dự kỳ họp thứ 9 của Quốc hội vào giữa tháng 5 đến. Đại diện cho Đoàn có đại biểu Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại biểu Đinh Thị Phương Lan - Ủy viên chuyên trách Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; về phía ngành ngân hàng có ông Trần Luyện - Giám đốc chi nhánh ngân hàng nhà nước tỉnh Quảng Ngãi, cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức tín dụng hoạt động trên địa bàn tỉnh
04-05-2015  |  Xem chi tiết
Tiếp tục đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội tỉnh trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá 13, sáng ngày 24.4 ông Mã Điền Cư - đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Xinh, huyện Tây Trà. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Hòa - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương bình và Xã hội, cùng lãnh đạo huyện, xã.
27-04-2015  |  Xem chi tiết
Ngày 23.4 đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi, ông Mã Điền Cư có các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 13 tại các xã Ba Ngạc, Ba Xa huyện Ba Tơ. Tham dự đợt tiếp xúc có đồng chí Trần Hòa, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, Ban dân tộc tỉnh, lãnh đạo huyện Ba Tơ cùng lãnh đạo địa phương.
25-04-2015  |  Xem chi tiết
21-04-2015  |  Xem chi tiết
Tổ đại biểu số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội, bà Đinh Thị Phương Lan - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng vào sáng ngày 03.12.
04-12-2014  |  Xem chi tiết