Đoàn Đại biểu Quốc hội >> Hoạt động tiếp xúc cử tri
Sáng ngày 01.10, đại biểu Quốc hội Mã Điền Cư, Phó chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.
01-10-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 30.9.2014, Tổ đại biểu số 1 gồm có ông Mã Điền Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và bà Đinh Thị Phương Lan - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh - Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa.
01-10-2014  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, chiều ngày 30.9.2014, Tổ đại biểu số 1 do ông Mã Điền Cư -Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội và bà Đinh Thị Phương Lan - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội có buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trần Hòa, lãnh đạo Sở Công thương, Thanh tra tỉnh và lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nghĩa Hành.
01-10-2014  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIII, ngày 14/7/2014 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây và xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà.
15-07-2014  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 26.6.2014, đại biểu Trịnh Đình Thạch - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII tại xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi, với sự tham gia của đại diện Sở Giao thông - Vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, các cơ quan lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi, lãnh đạo xã Tịnh Thiện cùng hơn 150 cử tri.
27-06-2014  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, sáng ngày 26/6/2014, đại biểu Nguyễn Cao Phúc - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa.
26-06-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25/6/2014, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí Trịnh Đình Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội làm Trưởng đoàn, Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Trung ương Đảng - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII tại huyện Lý Sơn.
26-06-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 25.6.2014, trong dịp tiếp xúc cử tri huyện Lý Sơn sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, trước sự chứng kiến của các đồng chí trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh (Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Trung ương Đảng - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Trịnh Đình Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư), đồng chí Trần Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Hà Thị Anh Thư - Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo các cơ quan địa phương và đông đảo bà con cử tri,
26-06-2014  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 06/5/2014, Tổ đại biểu Quốc hội của Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Quảng Ngãi do ông Võ Tuấn Nhân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội và ông Nguyễn Cao Phúc - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Uỷ viên Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Ba Giang, Ba Dinh, huyện Ba Tơ.
07-05-2014  |  Xem chi tiết