Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Tiếp tục chương trình làm việc ngày đầu tiên của kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, trong chiều ngày 11/7/2018, đại biểu HĐND tỉnh đã tập trung thảo luận dự thảo Nghị quyết danh mục các lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ưu tiên phát triển của tỉnh Quảng Ngãi để Qũy Đầu tư phát triển tỉnh đầu tư trực tiếp, góp vốn đầu tư và cho vay giai đoạn 2018-2021.
12-07-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/7/2018, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả giám chuyên đề của Đoàn giám sát của HĐND tỉnh và các Ban HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm 2018.
11-07-2018  |  Xem chi tiết
Để chuẩn bị nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9 (giữa năm 2018), chiều ngày 02/7/2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra dự thảo nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh.
03-07-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 28/6/2018, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức họp để thông qua dự thảo báo cáo thẩm tra một số tờ trình, dự thảo nghị quyết UBND tỉnh trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9 (kỳ họp giữa năm 2018). Tham dự buổi họp có Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện lãnh đạo (chuyên trách) các Ban HĐND tỉnh, các: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Y tế, Tư pháp, Tài chính và Văn phòng UBND tỉnh.
29-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 20/6, Đoàn 1 do đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Nguyễn Minh Đạo - Chánh văn phòng HĐND tỉnh đến thăm Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh; Đoàn 2 do đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đến thăm Báo Quảng Ngãi, cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi và Văn phòng thường trú Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).
21-06-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 15/6/2018 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp để tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri báo cáo tại kỳ họp lần thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Trần Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, các Hội đồng tư vấn của Ủy ban MTTQVN tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban ngành, địa phương tham dự.
17-06-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/6, Sở LĐ-TB và XH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức đối thoại về thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng tại xã Tịnh Thọ huyện Sơn Tịnh. Tham dự có hơn 100 người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Tịnh Thọ.
17-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 05/6/2018, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Minh Đạo chủ trì cuộc họp triển khai xây dựng Đề án hợp nhất Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh thành một văn phòng tham mưu, giúp việc chung. Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ và các bộ phận, cá nhân có liên quan.
07-06-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 29/5/2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp rà soát, đánh giá nội dung, giải quyết, trả lời ý kiến nghị của cử tri. Đồng chí Trần Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn giám sát việc giải quyết trả lời kiến nghị của cử tri chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan, đ/c Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh thay mặt Thường trực HĐND tỉnh tham dự hội nghị.
30-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 22/5/2018, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Đức Phổ về việc thực hiện các dự án khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn huyện Đức Phổ, giai đoạn 2011-2017.
23-05-2018  |  Xem chi tiết