Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2018, HĐND tỉnh khóa XII, sáng ngày 02/10/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sơn Tây, gồm bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và ông Đinh Quang Ven Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Tinh. Tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây và lãnh đạo phòng ban chuyên môn của huyện cùng bà con cử tri xã Sơn Tinh.
04-10-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 03/10/2018, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên chủ trì cuộc họp để thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, với thời gian, địa điểm và dự kiến nội dung, chương trình như sau:
03-10-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 21/9/2018, UBND tỉnh tổ chức công bố và trao các Quyết định của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc tiếp nhận, điều động, giao phụ trách, điều hành và bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính, Trưởng Ban Dận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín và lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.
23-09-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 19/9/2018, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 9/2018; cùng tham gia tiếp công dân có đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Trần Văn Luật, Chánh Thanh tra tỉnh Lữ Ngọc Bình, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành Phan Bình, Chủ tịch UBND xã Hành Dũng, đại diện UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Công an thành phố Quảng Ngãi và các tổ chức, cá nhân có liên quan.
19-09-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 14/9/2018, Thường trực HĐND huyện Nghĩa Hành phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị chia sẻ một số kỹ năng, kinh nghiệm trong hoạt động thẩm tra, giám sát của HĐND cấp huyện, cấp xã. Đến dự và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm trong hoạt động thẩm tra, giám sát có các đồng chí: Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh , Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Phó Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành Võ Thị Kim Anh, cùng với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là Thường trực, các Ban của HĐND huyện và của các xã, thị trấn của huyện Nghĩa Hành.
14-09-2018  |  Xem chi tiết
Hòa chung không khí cùng cả nước, sáng ngày 5/9, Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo huyện Sơn Hà đã về tham dự và chung vui Lễ khai giảng năm học mới tại các trường trên địa bàn huyện.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Quảng Ngãi, ngày 28/8/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với Phó Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó Ban Văn hóa – Xã hội Lê Hồng Vinh, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã kiểm tra thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số cơ sở sản xuất, bãi rác, khu dân cư ven biển trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.
30-08-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 24/8/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Quỹ học bổng Võ Gia phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng cho 280 học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phạm Thanh Hải dự lễ và trao học bổng cho các em học sinh.
24-08-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 14/8, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới cán bộ, đảng viên trong chi bộ.
15-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 02/8/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trưởng Ban Pháp chế Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Sơn Dung và UBND huyện Sơn Tây về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh.
06-08-2018  |  Xem chi tiết