Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Hòa chung không khí cùng cả nước, sáng ngày 5/9, Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo huyện Sơn Hà đã về tham dự và chung vui Lễ khai giảng năm học mới tại các trường trên địa bàn huyện.
06-09-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn TP. Quảng Ngãi, ngày 28/8/2018, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với Phó Ban Dân tộc Đỗ Văn Cường, Phó Ban Văn hóa – Xã hội Lê Hồng Vinh, đại diện Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường đã kiểm tra thực tế công tác bảo vệ môi trường ở một số cơ sở sản xuất, bãi rác, khu dân cư ven biển trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.
30-08-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 24/8/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Quỹ học bổng Võ Gia phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng cho 280 học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phạm Thanh Hải dự lễ và trao học bổng cho các em học sinh.
24-08-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 14/8, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới cán bộ, đảng viên trong chi bộ.
15-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 02/8/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trưởng Ban Pháp chế Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Sơn Dung và UBND huyện Sơn Tây về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh.
06-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 03/8/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Tịnh Khê và UBND thành phố Quảng Ngãi về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh.
04-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, ngày 01/8/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị trấn Đức Phổ và UBND huyện Đức Phổ về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh.
02-08-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát, sáng ngày 31/7/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi, Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa về nội dung việc chấp hành pháp luật trong công tác bảo đảm an toàn giao thông giai đoạn từ tháng 01/2016 đến tháng 6/2018. Tham dự làm việc với Đoàn giám sát có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Sở Giao thông vận tải, đại diện Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi, Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa và các doanh nghiệp, chủ phương tiện thủy nội địa hoạt động tuyến vận tải Sa Kỳ - Lý Sơn.
01-08-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 25/7/2018, HĐND tỉnh ban hành thông báo kết luận phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII. Đây là một trong những nội dung đổi mới trong phương thức hoạt động nói chung và hoạt động chất vấn nói riêng của HĐND tỉnh, đó là HĐND tỉnh thông báo công khai kết luận tại phiên chất vấn trên Báo Quảng Ngãi và Đài phát thanh truyền hình tỉnh để cử tri và nhân dân theo dõi và giám sát.
30-07-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 26/7/2017, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Trần Văn Luật và Chi đoàn TNCS HCM Văn phòng HĐND tỉnh đến thăm, tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Hành Thiện, Huyện Nghĩa Hành.
27-07-2018  |  Xem chi tiết