Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Chiều ngày 11/5/2018 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Mỹ. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 60 cử tri tham dự.
14-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2018 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái – Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thương. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 50 cử tri tham dự.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 11/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri (TXCT) tại phường Trần Hưng Đạo. Tham gia buổi TXCT có đồng chí Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên thường trực - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi ứng cử tại phường Trần Hưng Đạo và hơn 70 cử tri của phường.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 9/5/2018 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hòa. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 50 cử tri tham dự.
11-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/5/2018, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Đức Phổ cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Văn.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hà. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 08/5/2018, Đoàn Giám sát Ban Pháp chế của HĐND tỉnh do ông Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai và các vụ án quá hạn, tạm đình chỉ, tồn đọng kéo dài trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015-2017 tại Tòa án nhân dân tỉnh.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 08/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri (TXCT) tại phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi. Tham gia buổi TXCT có đồng chí Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên thường trực - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi ứng cử tại phường Lê Hồng Phong và hơn 80 cử tri.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 07/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm đại biểu Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà cùng đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Nham có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Nham. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, UBND xã Trà Nham và đông đảo bà con cử tri.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2018, sáng ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách và ông Đinh Quang Ven, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Màu, huyện Sơn Tây.
07-05-2018  |  Xem chi tiết