Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Sáng ngày 10/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Hà. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
10-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 08/5/2018, Đoàn Giám sát Ban Pháp chế của HĐND tỉnh do ông Tôn Long Hiếu - Trưởng Ban Pháp chế làm Trưởng đoàn đã giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai và các vụ án quá hạn, tạm đình chỉ, tồn đọng kéo dài trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015-2017 tại Tòa án nhân dân tỉnh.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 08/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri (TXCT) tại phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi. Tham gia buổi TXCT có đồng chí Đặng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên thường trực - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đại biểu HĐND thành phố Quảng Ngãi ứng cử tại phường Lê Hồng Phong và hơn 80 cử tri.
09-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng 07/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tây Trà gồm đại biểu Tôn Long Hiếu - UVTT, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu Hoàng Anh Ngọc - Chủ tịch UBND huyện Tây Trà cùng đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Nham có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Nham. Tham dự hội nghị tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện Tây Trà, UBND xã Trà Nham và đông đảo bà con cử tri.
08-05-2018  |  Xem chi tiết
Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2018, sáng ngày 04/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách và ông Đinh Quang Ven, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Màu, huyện Sơn Tây.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 03/5/2018, tại hội trường UBND xã Sơn Long, tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2018. Cùng tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các Phòng chuyên môn có liên quan của UBND huyện và lãnh đạo UBND xã Sơn Long.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2018, ngày 03/5/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Sơn Lập. Thay mặt tổ đại biểu, đại biểu Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm 2018; một số hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 9, HĐND khóa XII; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiệp. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 50 cử tri tham dự.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Minh.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 4/5/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Nghĩa Hành có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hành Thuận. Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Luật - Phó Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh, ông Trần Quang Tòa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Đại Nam - Chánh Văn Phòng Huyện ủy Nghĩa Hành. Dự buổi tiếp xúc có ông Bùi Đình Thời- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã cùng đông đảo cử tri xã Hành Thuận.