Tin tức - sự kiện >> Tin từ Văn phòng
Chiều ngày 03/5/2018, tại hội trường UBND xã Sơn Long, tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2018. Cùng tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các Phòng chuyên môn có liên quan của UBND huyện và lãnh đạo UBND xã Sơn Long.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2018, ngày 03/5/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Sơn Lập. Thay mặt tổ đại biểu, đại biểu Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm 2018; một số hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 9, HĐND khóa XII; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.
07-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị huyện Tư Nghĩa gồm Thượng tọa Thích Hạnh Lạc - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, đại biểu Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Phan Đặng Nhân Ái - Phó ban Pháp chế HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiệp. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ngành và trên 50 cử tri tham dự.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 4/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại xã Tịnh Minh.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Ngày 4/5/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Nghĩa Hành có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hành Thuận. Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Luật - Phó Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh, ông Trần Quang Tòa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Đại Nam - Chánh Văn Phòng Huyện ủy Nghĩa Hành. Dự buổi tiếp xúc có ông Bùi Đình Thời- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo xã cùng đông đảo cử tri xã Hành Thuận.
05-05-2018  |  Xem chi tiết
Trong ngày 3/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đại biểu Lê Hồng Vinh – Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh và đại biểu Nguyễn Hoàng Hà – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng phát triển Quảng Ngãi đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Đông và xã Tịnh Giang. Cùng đi trong đoàn có các đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh được bầu tại địa phương.
04-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 2/5/2018, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hành Tín Đông. Tại buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Luật - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, ông Trần Quang Tòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Hành Tín Đông.
04-05-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 26/4/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh về việc giải quyết án tạm đình chỉ điều tra, tồn đọng kéo dài trên địa bàn tỉnh.
30-04-2018  |  Xem chi tiết
Chiều 23/4/2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Tôn Long Hiếu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tòa án nhân dân Tp Quảng Ngãi để giám sát việc giải quyết các vụ việc dân sự về đất đai và việc giải quyết các vụ án quá hạn; án tạm đình chỉ, tồn đọng kéo dài trên địa bàn.
28-04-2018  |  Xem chi tiết
Đó là phát biểu chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đối với Sở TNMT và các địa phương trong việc để xảy ra các sai sót khi thực hiện dự án VLAP nhằm giúp người dân tiếp cận được với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, quy hoạch đất đai.
26-04-2018  |  Xem chi tiết