Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
Chiều ngày 21/11/2016, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Lý Sơn về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và nhiệm vụ năm 2017.
23-11-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 23/11/2016, tại tỉnh Hậu Giang, Ban Công tác đại biểu phối hợp với Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội nghị tập huấn Tăng cường vai trò của cơ quan dân cử trong cải thiện môi trường kinh doanh cấp tỉnh. Tham dự Hội nghị có có gần 60 đại biểu là Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Ban và Văn phòng Hội đồng nhân dân của 10 tỉnh, thành phố. Đồng chí Võ Phiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi tham dự Hội nghị.
23-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 19/11/2016, Trường Đại học Phạm Văn Đồng long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Đến dự có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
21-11-2016  |  Xem chi tiết
Ngày 16/11/2016 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cuộc họp để tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri báo cáo tại kỳ họp lần thứ 4, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Lê Quang Thích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đồng chí Đặng Văn Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đ/c Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, các hội đồng tư vấn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban ngành, địa phương tham dự.
16-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 04/11/2016, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên cùng chủ trì Hội nghị trực báo với Tổ trưởng các Tổ đại biểu và Thường trực HĐND các huyện, thành phố. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Trưởng, Phó trưởng các Ban HĐND tỉnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thành phố.
05-11-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/10/2016, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Tham dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh Quảng Ngãi có các đồng chí: Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Ngọc Căng - Chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững của tỉnh và đại diện các sở, ban ngành liên quan.
16-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 13/10/2016, UBND tỉnh tổ chức họp nghe báo cáo ý tưởng đồ án quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2000 huyện đảo Lý Sơn, giai đoạn 1 gồm phân tích hiện trạng, thiết lập ý tưởng quy hoạch và định hướng không gian. Đồng chí Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Đồng chí Võ Phiên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh tham dự cuộc họp.
14-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 11/10/2016, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng và các Phó Chủ tịch Đặng Văn Minh, Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng cùng chủ trì buổi gặp mặt. ​Đến dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên lãnh đạo các sở, ban ngành và đại diện gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
12-10-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 14/9/2016, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến đối với 03 nội dung: quy định về mức hỗ trợ thường xuyên cho Đội trưởng, Đội phó đội dân phòng và định mức trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng dân phòng trên địa bàn tỉnh, Đề án tổ chức lực lượng dân quân trực bảo vệ trụ sở Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh và Chế độ, chính sách và phân cấp chi ngân sách bảo đảm cho lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn tỉnh, theo dự kiến UBND tỉnh sẽ trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Trần Ngọc Căng - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Phiên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Trường Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.
15-09-2016  |  Xem chi tiết
Để việc xây dựng, ban hành Nghị quyết chuyên đề về phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh sát đúng với thực tế, sáng ngày 25/8 Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã đi khảo sát các điểm du lịch ở huyện Trà Bồng. Cùng đi có Ủy viên dự khuyết TW Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
27-08-2016  |  Xem chi tiết