Hội đồng nhân dân >> Hoạt động khác
Sáng 03/4/2016, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2022. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Thích, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đặng Thị Lệ Thu, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Công an tỉnh, lãnh đạo một số huyện, thành phố trong tỉnh cùng đông đảo tăng ni, phật tử tỉnh nhà.
03-04-2016  |  Xem chi tiết
Thực hiện theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, sáng ngày 18/3/2016, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Chín - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Võ Phiên - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh và các thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.
18-03-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 15/3/2016, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Trương Thị Xuân Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBBC tỉnh làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, UBBC, các phòng, ban liên quan của huyện Bình Sơn về công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
16-03-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 14/3/2016, đồng chí Trương Thị Xuân Hồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBBC tỉnh làm trưởng Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, UBBC huyện Sơn Tịnh về công tác chuẩn bị tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại huyện Sơn Tịnh.
15-03-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8/3/2016, Ủy ban bầu cử tỉnh đã tổ chức cuộc họp bàn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 do đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì cuộc họp.
08-03-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 07/3/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương và tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị sơ kết hơn 1 năm triển khai Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản. Tham dự hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình, lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương và trên 200 đại biểu đến từ các Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo của 28 tỉnh, thành phố ven biển.
07-03-2016  |  Xem chi tiết
Sáng 01/3/2016, tại Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Thủ tướng Phạm Văn Đồng (01/3/1906 – 01/3/2016). Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã về dự.
01-03-2016  |  Xem chi tiết
Tiếp tục kế hoạch công tác tại tỉnh Quảng Ngãi, chiều ngày 22/2/2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Tiếp và làm việc với đồng chí Chủ tịch nước, về phía tỉnh có đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trương Thị Xuân Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Quang Thích- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đồng chí Đinh Thị Hồng Minh- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan và huyện Lý Sơn.
23-02-2016  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 17/2/2016, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thị Xuân Hồng, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh Võ Phiên, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín và gần 80 đại biểu đại diện cho các Tổ chức thành viên Mặt trận, Hội, đoàn thể tỉnh và UBMTTQVN các huyện, thành phố.
17-02-2016  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 07/02/2016, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt…; cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thị Xuân Hồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô, Phó Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh Nguyễn Thị Phương Thảo.
07-02-2016  |  Xem chi tiết