Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Sáng 13/4 Ban Quản lý khu bảo tồn biển Lý Sơn đã có buổi tuyên truyền về tầm quan trọng của hệ sinh thái biển cho gần 100 người dân trong việc bảo tồn, bảo vệ hệ sinh thái biển ven đảo Lý Sơn.
13-04-2018  |  Xem chi tiết
Hiện xã Tịnh Kỳ có gần 80% dân số của xã phải sống trong cảnh thiếu nước sạch sinh hoạt, vì giếng nước ở đây hầu hết đều bị nhiễm mặn và nhiễm phèn.
13-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 12/4, tại Hội trường Huyện ủy, Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với phòng Tư pháp huyện Trà Bồng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho các đồng chí cán bộ, công chức phòng Tư pháp; báo cáo viên pháp luật huyện; lãnh đạo, công chức Tư pháp, hộ tịch, địa chính và Bí thư thôn; tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng thôn, Trưởng các hội đoàn thể ở thôn; tuyên truyền viên pháp luật; hòa giải viên ở cơ sở của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
13-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/4/2018, công an huyện Sơn Tịnh tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Giang. Dự diễn đàn có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy.
11-04-2018  |  Xem chi tiết
Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống tham nhũng, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc phát hiện, xử lý các vụ việc, vụ án tham nhũng, trong thời gian qua, HĐND huyện Đức Phổ đã không ngừng phát huy vai trò của mình trong hoạt động giám sát thông qua chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp và giám sát giữa hai kỳ họp.
11-04-2018  |  Xem chi tiết
Theo kế hoạch, đến cuối năm 2018, xã Trà Bình, huyện Trà Bồng sẽ về đích nông thôn mới. Hiện nay, chính quyền địa phương và nhân dân trong xã đang tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu hoàn thiện các tiêu chí còn dang dở để được công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới đầu tiên của các huyện miền núi trong tỉnh.
11-04-2018  |  Xem chi tiết
Theo thống kê của Uỷ ban nhân dân huyện Trà Bồng, sau nửa nhiệm kỳ thực hiện nhiệm vụ trọng tâm về phát triển cơ sở hạ tầng theo tinh thần Nghị quyết đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ 23, giai đoạn 2015 – 2020, địa phương đã phân bổ nguồn kinh phí gần 300 tỷ đồng để các xã hoàn thiện hạ tầng giao thông.
09-04-2018  |  Xem chi tiết
Thực hiện tháng tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi đợt 1 năm 2018 trên địa bàn huyện. Huyện Sơn Tịnh đã tiến hành cấp phát 436 lít hóa chất để thực hiện tiêu độc, khử trùng hơn 18.800 hộ, tại 17 chợ, 53 điểm tiêu hủy và khu vực công cộng, 63 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm với tổng diện tích hơn 861.900 mét vuông, với tổng kinh phí thực hiện gần 76 triệu đồng.
09-04-2018  |  Xem chi tiết
Công an huyện Đức Phổ vừa tổ chức Lễ công bố, phát động Chương trình “Vì quê hương Đức Phổ bình yên”, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của nhân dân tham gia Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện, tạo môi trường xã hội ổn định, lành mạnh phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.​ Dự buổi Lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Thanh Trang, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Trần Em, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo 138 huyện và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện.
09-04-2018  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 6/4, Bí thư Huyện ủy Sơn Hà Võ Tấn Lãm đã về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Sơn Nham.