Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Trong năm 2018, Thường trực HĐND và các Ban của HĐND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức khảo sát tình hình đầu tư và sử dụng trường lớp học, các phòng chức năng phục vụ việc dạy học của các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện được đầu tư xây dựng từ năm 2018 về trước.
12-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 9.1, UBND huyện Đức Phổ long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho các Mẹ đã có nhiều người thân cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
09-01-2019  |  Xem chi tiết
Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 7/1/2019, UBND huyện Sơn Tịnh đã trích kinh phí 1,5 tỷ đồng từ nguồn kinh phí sự nghiệp giao thông để sửa chữa các tuyến đường huyện, gồm:
09-01-2019  |  Xem chi tiết
Trong năm 2018, Thường trực HĐND huyện và các Ban của HĐND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện công tác dồn điền đổi thửa, chỉnh trang đồng ruộng ở 2 xã Tịnh Minh và Tịnh Bắc.
08-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 06/01, hơn 50 tình nguyện viên Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Y tế huyện đã đến khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 lượt người dân xã Sơn Liên, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.
07-01-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 7/1/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức đoàn khám về xã Tịnh Đông để thực hiện khám vét sức khỏe cho thanh niên chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.
07-01-2019  |  Xem chi tiết
Vừa qua, UBND thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về thành lập Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao thành phố Quảng Ngãi trên cơ sở hợp nhất Đài Truyền thanh thành phố và Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố; và Quyết định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thành phố Quảng Ngãi trực thuộc UBND thành phố Quảng Ngãi trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Quảng Ngãi, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng thành phố Quảng Ngãi, Ban Quản lý Công trình công cộng thành phố Quảng Ngãi và Ban Quản lý Cụm công nghiệp - Làng nghề thành phố Quảng Ngãi.
07-01-2019  |  Xem chi tiết
Từ tháng 11/2018 xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh triển khai ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển sản xuất khoai lang theo mô hình liên kết sản xuất giữa Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp duyên hải Nam trung bộ - Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Tịnh Thọ và nông dân. Qua đó, góp phần thúc đẩy tiến trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
05-01-2019  |  Xem chi tiết
Hỗ trợ sản xuất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo là một trong những hợp phần quan trọng của chương trình 30a. Song hỗ trợ cây gì, con gì cho phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế luôn là bài toán cho nhiều địa phương ở huyện vùng cao Trà Bồng.
04-01-2019  |  Xem chi tiết
03-01-2019  |  Xem chi tiết