Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Chiều ngày 11/2/2019, Công an tỉnh tổ chức phát động và ra quân trồng cây xanh tại khuôn viên trụ sở Công an huyện Sơn Tịnh.
15-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/2, huyện Sơn Hà long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm Kỷ Hợi 2019, khởi công xây dựng công trình Đường cầu Tà Man I – Ngã 3 Trà Trung. Đây là công trình được huyện Sơn Hà chọn khởi công xây dựng để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Lễ ra quân có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cán bộ công chức, viên chức người lao động và đông đảo người dân 14 xã, thị trấn trên địa bàn.
15-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 14/2, tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Trà Bồng, Trung tâm dịch vụ việc làm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với 2 huyện Trà Bồng, Tây Trà tổ chức Sàn giao dịch việc làm phiên thứ 2 năm 2019.
15-02-2019  |  Xem chi tiết
Nhằm chuyển giao tiến bộ kỹ thuật chăn nuôi hươu sao đảm bảo vệ sinh môi trường, cung cấp cho thị trường sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm; tăng giá trị gia tăng trong chăn nuôi hộ gia đình, tạo thu nhập ổn định cho người dân nông thôn, góp phần thực hiện thành công đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, xã Tịnh Đông đã xây dựng chuỗi liên kết chăn nuôi hươu sao lấy nhung.
14-02-2019  |  Xem chi tiết
Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền huyện Trà Bồng đã quan tâm triển khai, thực hiện có hiệu quả Quyết định số 33 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Nhờ thực hiện tốt Quyết định số 33 của Thủ tướng Chính phủ đã giúp cho nhiều hộ nghèo trên địa bàn huyện có nhà ở ổn định, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, góp phần quan trọng vào công tác giảm nghèo bền vững ở địa phương.
14-02-2019  |  Xem chi tiết
Sáng 13/2 (tức ngày mồng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại lăng Chánh, ở thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, nghiệp đoàn nghề cá xã An Vĩnh tổ chức Lễ ra quân đánh bắt hải sản đầu năm mới 2019 tại các ngư trường.
13-02-2019  |  Xem chi tiết
Từ đầu năm 2019 đến nay, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Sơn Tịnh đã tổ chức kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại 29 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện, kết quả có 22/29 cơ sở đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và 07/29 cơ sở chưa đủ các nội dung theo quy định.
13-02-2019  |  Xem chi tiết
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 13/2, UBND Thị trấn Đức Phổ tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là địa phương được huyện Đức Phổ lựa chọn tổ chức điểm Tết trồng cây.
13-02-2019  |  Xem chi tiết
Sàn giao dịch việc làm đầu xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức vào ngày 12/2 vừa qua tại sân nhà thiếu nhi tỉnh với sự tham gia của 61 doanh nghiệp đến từ Khu kinh tế Dung Quất, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, với nhu cầu tuyển dụng 16.330 lao động.
13-02-2019  |  Xem chi tiết
Liên đoàn Lao động thành phố Quảng Ngãi hiện có trên 8.700 CNVCLĐ, trong đó có 7.840 đoàn viên công đoàn, sinh hoạt tại 180 CĐCS. Xác định việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ là nhiệm vụ trung tâm, LĐLĐ thành phố đã tập trung triển khai chương trình nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết và thực hiện có hiệu quả thỏa ước lao động tập thể, hướng dẫn CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức hội nghị người lao động, hội nghị cán bộ công chức theo quy định của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ.