Tin tức - sự kiện >> Tin tức HĐND các huyện, TP
Sáng ngày 14/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh.
15-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 11/5/2019, tại trường Tiểu học số 2 Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Ban chỉ đạo chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019. Dự lễ phát động về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Mậu Văn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện.
13-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 10/5, các vị đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện Sơn Hà gồm: ông Đỗ Văn Cường - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Đặng Minh Thảo - Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, cùng các vị đại biểu HĐND huyện và xã Sơn Thượng đã về tiếp xúc với cử tri xã Sơn Thượng.
11-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 8.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Thạnh. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có ông Huỳnh Văn Tố-Phó Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; bà Trần Thị Kiều Hoanh-Phó Phòng Biên tập thời sự phát thanh. Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Quang Vinh-Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Ngô Văn Thanh-Trưởng Phòng NN&PTNT huyện; ông Lương Thành Công-Bí thư đảng ủy xã Đức Thạnh.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 8.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Mộ Đức. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có Nguyễn Văn Tập-Giám đốc Sở Tư pháp; ông Phạm Thanh Tùng-Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy. Tổ đại biểu HĐND huyện có bà Trần Thị Bích Thủy-Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Tấn Nông-Bí thư Đảng ủy thị trấn Mộ Đức. Dự buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mộ Đức lần này còn có đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Mẫn.
10-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 08/05/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tư Nghĩa gồm ông Nguyễn Xuân Quang- Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và ông Nguyễn Đăng Vinh- Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy- Trưởng phòng Nội vụ huyện Tư Nghĩa đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở xã Nghĩa Thọ. Về dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể ở huyện Tư Nghĩa.
09-05-2019  |  Xem chi tiết
Dự buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành vào sáng ngày 8/5/2019 có ông Nguyễn Tăng Bính - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Văn Luật- Phó ban Kinh tế - Ngân sách và tổ đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hành.
09-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 7/5/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Lê Hồng Vinh - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Hà- Giám đốc Ngân hàng phát triển Việt Nam tại Quảng Ngãi; đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Mạnh Cường- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng với các đại biểu HĐND huyện và xã đã về tiếp xúc cử tri ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Sáng ngày 7/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện Sơn Hà gồm các ông, bà: Đỗ Văn Cường - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Đặng Minh Thảo - Bí thư Tỉnh đoàn, Đinh Thị Thanh Hường - Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà đã về tiếp xúc với cử tri xã Sơn Giang.
07-05-2019  |  Xem chi tiết
Chiều ngày 6/5, HĐND huyện Trà Bồng tổ chức kỳ họp bất thường để miễn nhiệm, bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-202 và thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng khác.